Thanh chắn giao thông tốc độ 1S

BARRIER TỰ ĐỘNG (THANH CHẮN liên lạc) TỐC ĐỘ CAO (1S, 1.5S, 1.8S)

giờ, khi mà kỹ thuật công nghệ càng ngày càng phát triển thì hệ thống quản lý tự động được phát triển rộng khắp để thay thế cho con người trong việc quản lý, kiểm soát ở các tòa nhà, khu chung cư, bệnh viện, trường, khu công nghiệp, trạm thu phí v.v

Nhưng cách đây một thập kỷ trở về trước, cũng có vài đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này và họ có sử dụng hệ thống kiểm soát tự động kết hợp với hệ thống kiểm soát barrier (hay còn gọi là thanh chắn liên lạc). Tuy nhiên, tốc độ thường ngày là 6s, 3s. Và tôi đặt ra câu hỏi, nhưng nơi như: trường, bệnh viện giờ tan tầm thì tốc độ đóng mở này có đáp ứng được nhu cầu làm việc không?

 

 

 

 

Và kết quả là nhưng giờ cao điểm, barrier tự động (hay thanh chắn giao thông) – một phần của hệ thống đều được cho quay hướng khác, còn lại là con người hoạt động thật lực để giải tỏa nạn ùn tắt giao thông.

Nhưng nếu xây dựng hệ thống lên mà dùng không hiệu quả hoặc chỉ dùng cho những trường hợp thường ngày thì rất vung phí TIỀN. Vì vậy, chúng tôi đang phát triển dòng sản phẩm tốc độ nhanh hơn với tốc độ 1s thì sẽ giải quyết vấn đề trên. Barrier tốc độ 1s được công ty TNHH PTH VINA nhập cảng trực tiếp từ Đài Loan, chất lượng và bảo hành được chúng tôi lấy uy tín của công ty đảm bảo.

Việc xây dựng hệ thống để quản lý, kiểm soát thì không còn phải lo ngại nữa và tình trạng xây dựng hệ thống rồi dùng một cách phung phí sẽ kết thúc với barrier tốc độ 1s.

Bạn có biết công ty PTH VINA là đơn vị chuyên cung cấp barrier tự động uy tín, giá mềm nhất bây giờ. Những mẫu barrier tự động mà chúng tôi cung cấp luôn khiến quý khách hàng bằng lòng về chất lượng sản phảm mà còn vì giá cả tốt nhất. Chỉ với một thao tác là nhấc máy lên và gọi cho hotline: 0962 218 547 (Ngọc Dung) là bạn đã có thể sở hữu được những sản phẩm barrier tự động bằng lòng nhất để quản lý, kinh doanh hiệu quả.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.