Tham khảo những bước vệ sinh cửa gỗ mà bạn nên biết

Auto Draft

Hướng dẫn vệ sinh công nghiệp cửa gỗ

Cửa gỗ giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp và tinh tế và sắc sảo hơn, nhưng qua quy trình sử dụng lâu ngày cửa gỗ sẽ bị bám bẩn và gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật cho người nhìn. Sau đây vệ sinh công nghiệp giới thiệu cho bạn một số mẹo lau chùi và vệ sinh và vệ sinh cửa gỗ đúng cách mà không phải ai ai cũng biết.

Auto Draft

Cửa gỗ trong xây dựng thì có 2 loại đó là cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên. Vì thế nên mỗi loại cửa đều có cách vệ sinh khác biệt. Nếu bạn và nhiều người khác nghĩ lau bằng nước là đúng thì đây là tai hại. Vì đối với cửa gỗ tự nhiên nếu sử dụng nước để lau có thể làm cháy lớp phủ vecni, còn đối với cửa gỗ công nghiệp do đặc tính kị nước cũng không nên sử dụng. Vì vậy mà gia chủ phải biết làm mới và vệ sinh đúng cách theo những bước cơ bản sau:

Các bước vệ sinh công nghiệp cửa gỗ:

Bước 1: Dùng khăn mềm và máy hút bụi nước nếu có lau sang một lượt. Dùng khăn khô để lau trước nhé.

Bước 2: Sử dụng một cái chổi lông không được cứng quá hoặc mềm quá, rồi quét sạch bụi bẩn ở những khe gỗ hay những họa tiết trên gỗ mà trong quá trình sử dụng lâu ngày. Hoặc bạn có thể sử dụng máy hút bụi trong nhà để làm sạch.

Bước 3: Sử dụng khăn ẩm để lau bề mặt, tránh sử dụng nước vì nước là kẻ thù tiên phong hàng đầu của gỗ tương tự như cửa gỗ

Ngoài ra, bạn cũng nên chăm chút cho mẫu cửa gỗ để luôn giữ được vẻ tươi mới và sạch bóng. Như việc dọn dẹp cửa gỗ định kì, thường xuyên 1 tháng/lần để cửa luôn sạch như mới. Bạn có thể dùng dung dịch rửa đặc dụng làm sạch đồ gỗ xịt lên bề mặt cửa gỗ và lau sạch. Cách làm này sẽ giúp các vật dụng bằng gỗ bền màu, làm nổi mầu của gỗ một cách tự nhiên hơn.

Lưu ý là không nên để cửa gỗ ở nơi có ánh sáng trực tiếp của mặt trời và nơi hứng nước mưa để tăng tuổi thọ và giảm độ cong vênh của cửa. Hơn nữa nhiệt độ cực thấp hoặc tương đối cao đều khiến bề mặt đồ gỗ bị rạn nứt sẽ làm ảnh hưởng không ít đến độ bền và nghệ thuật. Và không được dùng chất tẩy rửa mạnh để lau chùi và vệ sinh, sẽ làm mất độ bóng của gỗ.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý phân phối, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.