Tại sao cửa cổng xếp inox 304 được tin dùng trên thị trường?

Auto Draft

Với sự đi lên của không ngừng của nền công nghiệp lúc này, sản phẩm cửa cổng xếp inox được sản xuất từ rất nhiều loại inox khác biệt.

Tuy nhiên loại gia công bằng chất liệu inox được sử dụng nhiều nhất vẫn chính là inox 304. Vậy đặc tính gì của inox 304 mà khiến cho cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường như vậy?

Auto Draft

 Các yếu tố giúp cho cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị phần?

 Chống ăn mòn: inox 304 là loại inox này có tác dụng chống ăn mòn cao, kể cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, vì thế sản phẩm cửa cổng xếp làm từ inox 304 dễ lau chùi và vệ sinh và bảo đảm an toàn vệ sinh.

 Khả năng chịu nhiệt cao: khả năng chịu nhiệt cũng là 1 trong những ưu thế của Inox 304 khi nó thể hiện được năng lực chuyên môn chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C mà vẫn không có hư hại gì đáng kể.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất Motor cửa cuốn đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

 Dễ tạo hình: inox 304 dễ tạo hình, gia công thể hiện năng lực chuyên môn hàn tốt, phù hợp với phần lớn các kỹ thuật hàn… Inox 304 có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt.

Chính nhờ các yếu tố trên mà cửa cổng xếp inox 304 được ưa chuộng trên thị trường giờ đây, nếu khách hàng quan tâm có thể tham khảo 1 số loại cổng xếp tại công ty của chúng tôi:

  • Cửa cổng xếp inox 304
  • Cửa cổng xếp inox 201
  • Cửa cổng xếp hợp kim nhôm 

 (Theo congxepinox)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.