Sự khác hoàn toàn giữa Taobao và Tmall là gì?

Auto Draft

Nhiều người nghĩ rằng Taobao và Tmall là như nhau, nhưng nó không phải là hoàn toàn đúng. Bài viết này là giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa Taobao và Tmall, và chọn nền tảng gốc rễ kinh doanh rất tốt cho việc mua sắm của bạn thông qua Taobao Focus.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm order Quang chau của Nhanshiphang.vn tại đây.

Sự khác biệt giữa Taobao và Tmall là gì?

Taobao Marketplace – là 1 cửa hàng trực tuyến châu Á rất lớn với hàng triệu người bán hàng Trung Quốc và các cửa hàng, hoạt động trên một hệ thống C2C (người tiêu dùng với người tiêu dùng).

Hệ thống này cho phép bán hàng hoá và dịch vụ giữa các cá nhân. Ví dụ, Taobao đóng vai trò như một trung gian (một nền tảng) doanh số giữa các bên tư nhân (người bán như một cá nhân và người tiêu dùng / khách hàng).

Taobao Thị Phần cung cấp năng lực chuyên môn cho các cá nhân để mở một cửa hàng trực tuyến trên website của mình, miễn là những người bán tiềm năng cung cấp các yêu cầu nhất định.

Ngày nay, Taobao là một trong những cải cách và phát triển mau lẹ nền tảng Internet C2C. Phải mất một trong những phần đáng kể của thị phần Internet toàn cầu với lợi nhuận hàng năm hơn $ 15 tỷ đồng.

Auto Draft
Mua hàng Taobao.com

Do đó đa số người bán hàng muốn mở cửa hàng của họ trên Taobao Marketplace. Họ mơ ước của tăng trưởng lập cập của các doanh nghiệp của họ. Một số trong số họ không nghĩ về những phương tiện để có được mục tiêu như vậy, và đôi khi có thể có sự không trung thực trong kinh doanh của họ.

Mặc dù, điều này không có nghĩa là mua trên Taobao là nguy hiểm. Taobao Marketplace có một bộ phận đặc biệt chịu trách nhiệm theo dõi các giao dịch đáng ngờ và đóng cửa các cửa hàng thuộc sở hữu của người bán hàng vô đạo đức. Kết quả là, các rủi ro khủng hoảng được giảm đáng kể.

Tаоbао Mall (Tmall) – một trang web Thương mại dịch vụ dựa trên nền tảng Tаоbао, chuyển động trên hệ thống B2C (doanh nghiệp tới quý khách hàng). Mô hình Thương mại dịch vụ này giả định người bán phải là một thực thể pháp lý (được một tổ chức, một nhà sản xuất chính thức hoặc một thương hiệu đã đăng ký) cung cấp hàng hoá và dịch vụ của họ đến người tiêu dùng cuối – cá nhân.

Đối với việc mở một cửa hàng trên Tmall, các thực thể pháp lý cần phải cung cấp tất cả các tài liệu thích hợp để xác thực độ tin yêu, xác thực và thực tế thực sự của sự tồn tại của tổ chức, công ty, nhà sản xuất hoặc thương hiệu. Cách tiếp cận này giúp loại bỏ các nguy cơ mà một người bán vô đạo đức với các sản phẩm có chất lượng đáng ngờ sẽ được giao dịch trên Tmall.

Taobao bảo đảm an toàn rằng tất cả các mặt hàng trên Tmall là chính thức và xác thực. Trên trang của mỗi người bán, bạn rất có thể xem giấy chứng nhận chất lượng và tuân thủ.

Thương mại điện tử Tmall

Hôm nay có hơn 70.000 cửa hàng chính thức của các thương hiệu trong nước và quốc tế về Tmall, bao gồm Ray-Ban, Nokia, P & G, Adidas, GAP, Samsung và những người khác. Tmall cung cấp chính hãng các sản phẩm mang nhãn hiệu rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng truyền thống.

Taobao và Tmall không đối thủ cạnh tranh. Họ chỉ phục vụ nhu cầu mua khác nhau. Nếu bạn cần hàng hóa đích thực với sự bảo đảm khác nhau từ người bán chính thức, tiếp đến chúng tôi khuyên bạn mua sắm chọn lựa trên Tmall. bán Tmall đặt tiền bảo lãnh trên Tmall; trả và sử dụng cơ sở hạ tầng chất lượng và hậu cần của Taobao; đầu tư vào các dịch vụ tiếp thị và cung cấp chất lượng, vv Có cách ít sai lầm trên Tmall. Vì vậy nên giá thường cao hơn trên Tmall hơn trên Taobao. Để tiết kiệm tiền khi mua trên Tmall, bạn có thể kiểm tra tiêu thụ đặc biệt và các sự kiện xúc tiến không giống nhau với người bán Tmall khác biệt. Mặc dù không có áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt, giá trên Tmall là thấp hơn nhiều so với các cửa hàng thông thường.

So với Tmall, Taobao người bán hàng đưa ra một sự lựa chọn rộng lớn hơn nhiều của hàng hóa, và bạn có thể tìm thấy gần như bất cứ điều gì đó. Nếu bạn đưa ra quyết định mua hàng của bạn dựa trên một cách cẩn thận xem xét các đánh giá của người bán, số lượng bán hàng và đánh giá khách hàng, có khả năng đến mua hàng giá rẻ chất lượng trên Taobao.

Để bán hàng trên Taobao, bạn sẽ cần được xem xét một đôi điều. 1 là không phải tất cả người bán tin trên Taobao có một kho hàng hoá, và có thể gây ra vụ việc với trao đổi hoặc hoàn lại các mặt hàng không phù hợp. Thứ hai là 1 trong số người bán hàng trên Taobao có thể được các đại lý cũ nằm rải rác trên khắp Trung Quốc không có cơ sở hạ tầng hoặc hậu cần. Mua hàng bằng chúng có thể thực hiện các nguy cơ bị mở rộng / lần mua chậm, thời gian tàu ra, và thời gian ship hàng (bưu kiện cũng rất có khả năng dễ dàng bị mất). Đó là khó khăn để điều hành và kiểm soát và cai quản.

Tmall và Taobao là nền tảng Thương mại dịch vụ điện tử chiếm ưu thế ở China. Hàng ngày họ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn đối thủ cạnh tranh đáng kể cho các nhà lãnh đạo bán hàng Amazon và eBay.

Hầu hết các khách hàng trên nền tảng kinh doanh của Trung Quốc sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến Alipay.

Bạn có khả năng chọn mua trên Taobao và / hoặc Tmall. Để đưa ra quyết định giữa Taobao và Tmall, bạn chỉ cần trả lời những câu hỏi này: những gì bạn muốn mua sắm, cơ hội của bạn là gì, và làm bạn có đủ kinh nghiệm để gia công việc với thị trường Trung Quốc?

Taobao lời khuyên đội FOCUS luôn luôn tương quan sự mong đợi các cơ hội của các sàn giao dịch mà bạn đã chọn.

Taobao dịch vụ FOCUS đưa ra một tối đa của sự chú ý để mua hàng và kiểm tra tất cả hàng hóa nhận được. Nhưng nó có thể xảy ra là do người bán không công bằng, về xử lý đơn hàng của bạn có thể tăng.

TaobaoFOCUS làm giảm đáng kể những khủng hoảng rủi ro tiềm tàng trong việc mua và cai quản hàng hóa ở Trung Quốc, bởi vì đội ngũ của chúng tôi bao gồm người mua và tiếp vận của Trung Hoa có kinh nghiệm và có thẩm quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.