Smartphone màu vàng hồng sang chảnh

vang hong

Không bao giờ có thể nói với Rose Gold màu trở nên “nóng” trong thế giới của điện thoại thông minh trong năm nay xuất phát từ mới nhất của Apple iPhone đã đưa ra bộ váy này. Đừng bỏ lỡ xu hướng này, thời gian gần đây OPPO thêm vào bộ sưu tập của mình vượt ra ngoài số lượng phiên bản RAM 4GB R7s vàng hồng thậm chí thời trang hơn.

Đây là những điện thoại với công nghệ 5,5-inch kích thước màn hình của iPhone, nhưng 6s lớn R7s cộng với cả bề rộng và chiều dài. Bộ đôi này là phần phía trước của màn hình hiển thị với màu trắng cong xung quanh các góc tròn.
Đằng sau mặt lưng nó cung cấp những điểm nổi bật của hai nhà sản xuất, thấy màu hồng trên iPhone 6s Plus là một chút ‘nhẹ hơn hoặc nhìn kỹ sẽ thấy óng ánh màu vàng trong khi R7s có màu hồng phấn đậm hơn. Mặt lưng 6s cũng vẫn là thanh nhựa trắng quen thuộc trong khi trên R7s chia thành ba phần riêng biệt. Thiết kế này có hai thiết bị mà không có giải pháp liên tục mà thiếu đằng sau.

vang hong
Chiếc máy ảnh chính trên núm tròn iPhone 6s chứ không phải là máy ảnh chính R7s đã có cluster vuông. Dưới logo “xấu cắn quả táo” và OPPO nó được khắc đánh bóng. Vị trí của loa và các phím phần cứng của hai thiết bị là rất tương tự, tuy nhiên R7s hợp lý hơn khi bạn có thể thao tác bằng một tay trong khi cũng 6s tháng chín khá cao cộng với kích thước nên hơi lớn hơn hoặc dùng tay kia để nhấn.
Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ đôi siêu mẫu màu hồng rất đẹp và “chanh” là phu kien rock:
Khi ánh sáng mặt trời trên iPhone 6s cũng tỏa sáng vàng trong một chút ‘tăng khi R7s hấp dẫn hơn.

Sự tinh tế của hai máy tương tự

Không thể phủ nhận có rất thời trang và thiết kế cho “Chanh”

Xem thêm OPPO R7s đầu tiên tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.