Ship hàng hoá từ China về Đồng Tháp

Auto Draft

Ship hàng hoá từ Trung Quốc về Đồng Tháp

Đồng Tháp là tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây sở hữu tới 50 km đường biên giới với Campuchia và có 2 cửa khẩu quốc tế là Dinh Bà và Thường Phước. Với vị trí địa lý này, các vận động buôn bán nước ngoài của Đồng Tháp luôn rất phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang Tmall của nhanshiphang.vn tại đây.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của dịch vụ bán hàng online nhu cầu phục vụ trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp diễn ra mạnh khỏe. trong những số đó, không thể không kể đến dịch vu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp.

Nắm bắt được xu thế chung của thị phần thương mại điện tử Nhận giao hàng đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp nhằm mang đến cho người sử dụng hàng những phương án tốt nhất, tiết kiệm ngân sách và chi phí, thời gian và chuyên sâu hiệu quả kinh doanh.

Auto Draft

Mọi mặt hàng (Đặt hàng Taobao, Tmall, 1688…) đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

Để ý:

Cân nặng áp dụng là cân nặng cao hơn của trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi.
khối lượng quy đổi được tính theo công thức: (kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

1 số ít mặt hàng có giá trị cao thì sẽ được áp dụng một mức tính giá khác.

– Chất lỏng, pin, mỹ phẩm dạng lỏng ( các mặt hàng không thể lên máy bay ) sẽ được vận chuyển bằng đường chậm 8-12 ngày.

– Hàng cồng kềnh như gấu bông, gối, sẽ được tính bằng cân nặng quy đổi.

– Một số mặt hàng thủy tinh, sứ dễ vỡ như ấm tách, gương kiếng… sẽ được đóng kệ gỗ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa ( phí đóng kệ gỗ và số cân nặng sẽ tính riêng ).

– Chúng tôi không nhận vận chuyển hàng quốc cấm, vũ khí, hàng hóa nguy hiểm, dao kiếm, súng nhựa, chất dễ gây cháy nổ, hàng hóa mang tính nhạy cảm…


 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp

Trước đây, việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Hoa về Đồng Tháp khá khó khăn, tốn kém nhiều chi phí. Nhưng Hiện nay, cùng với sự đi lên của Thị phần bán hàng online, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên Thị Phần bùng lên mạnh mẽ. mặc dù, không phải đơn vị nào cũng đem đến cho khách hàng sư hài lòng và yên tâm về hàng hóa của mình khi được khách hàng gửi gắm.

Thế nhưng, dịch vụ chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đồng Tháp của Nhận giao hàng vẫn luôn được sự tin yêu của khách hàng ở Đồng Tháo nói riêng và các tỉnh miền Tây nói chung. Vì sao vậy?

 – Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

– Bảo đảm tối đa sự an toàn cho hàng hóa

– Giá dịch vụ thấp nhất trên thị trường

– Cam kết ràng buộc bồi thường nếu mất mát, hư hỏng hàng hóa

– Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuẩn bị sẵn sàng tư vấn những phương án công dụng giúp khách hàng có thể Ship hàng về Đồng Tháp nhanh chóng mà vẫn Đảm bảo tiết kiệm ngân sách.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển hàng từ Trung Hoa về Đồng Tháp quý khách vui mắt liên hệ:

Nhận Ship Hàng
ADD: 156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 01627.394.936

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.