Sáu điều nhân viên bảo vệ tuyệt đối không nên làm

Auto Draft

Nhân viên bảo đảm là người bảo đảm an ninh cho từng khu vực như trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, cao ốc văn phòng, tòa nhà, …Dưới đây là 6 điều nhân viên đảm bảo tuyệt đối không được thiết kế.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan tan phu tại đây

Auto Draft

1. Tự ý bỏ vị trí gác, trực

Mỗi nhân viên bảo đảm được phân công một nhiệm vụ khác nhau như trực tại chốt, tuần tra, … Khi đã được giao nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ tuyệt vời nhất không được tự ý bỏ vị trí, kiên quyết bảo vệ phương châm đến cùng.

2. Gây phiền hà đối với khách hàng, công ty đối tác của mục tiêu

Tuyệt đối không làm khó khách hàng, đối tác của phương châm, luôn có thái độ niềm nở, chuẩn bị giải đáp thông tin, giúp đỡ mọi người.

3. Hành vi không nghiêm túc, lơ là, chây lười

Nhân viên bảo vệ phải có thái độ, tác phong nghiêm túc, phong thái chững chạc. Khi làm nhiệm vụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất không tỏ thái độ ẻo lả, thiếu cẩn trọng công việc.

4. Không làm việc riêng trong giờ làm việc

Không được làm việc riêng trong khi đang làm nhiệm vụ. Không ngủ trong giờ làm việc hay hút thuốc trước mặt khách hàng, tuyệt đối không sử dụng các chất gây nghiện hay uống rượu, bia trong giờ làm việc.

5. Xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của khách hàng, kim chỉ nam

Nhân viên đảm bảo có nhiệm vụ đảm bảo tính mạng, sức khỏe, tài sản cho mọi người. chính vì thế, nhân viên đảm bảo tuyệt đối không được đi ngược lại sứ mệnh của mình.

6. Tự ý xâm nhập tòa nhà hoặc phòng tại phương châm

Khi không có lý do chính đáng hoặc không phải vị trí, trường hợp được phép tự ý ra vào, nhân viên đảm bảo không tự ý xâm nhập vào tòa nhà hay văn phòng tại mục tiêu mình đang bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.