Sàn gỗ như thế nào có tác dụng chịu nước tốt

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trên thị trường hiện nay có không ít chủng loại sàn gỗ , mỗi loại khác nhau sẽ có giá thành và chất lượng không giống nhau cũng giống như khả năng chịu nước khác nhau .

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Phôi bào chi tiết cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Lưu bản nháp tự động

Bạn đang có nhu cầu lát sàn gỗ công nghiệp để triển khai đẹp cho sàn nhà nhưng lại băn khoăn không biết loại nào tốt, loại sàn nào có tác dụng chịu nước, chịu ẩm tốt thì hôm nay sẽ giới thiệu giúp các bạn lựa chọn được loại sàn gỗ chất lượng và chi phí hợp lý nhất:

Trên thị phần lúc bấy giờ có nhiều sản phẩm sàn gỗ, đang được phân cấp thành 3 phân khúc. Phân khúc các sản phẩm có chất lượng cao thường xuất xứ từ Châu Âu và Malaysia như: Janmi, Inovar, Robina, Kronowiss, Kronotek,…phân khúc các sản phẩm có chất lượng thấp hơn một chút thì thường nhập khẩu từ Thái Lan như: Vanachai, Thaixin,…phân khúc cuối cùng chính là các sản phẩm có chất lượng chấp nhận được là các dòng sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc và của Việt Nam. Tuy là nói vậy song một số phẩm được nhập khẩu từ Trung Quốc vẫn có chất lượng khá tốt ngang bằng với các dòng sản phẩm nằm ở phân khúc bậc trung như: Kaln, Haro, Excel,…

Quan trọng hơn cả là tổng hợp một số ít đặc điểm về cấu tạo mà chúng ta không thể bỏ qua để phân biệt được những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp với những dòng sản phẩm bình thường: 

Những dòng sản phẩm cao cấp: thường có bề mặt vân gỗ sần hoặc nhám, màu sắc và kiểu vân gỗ thường rất đẹp theo phong cách hiện đại rất Tây, lớp chống ẩm bên dưới thì thông thường sẽ có màu vàng nâu hoặc xám sáng. 

Những dòng sản phẩm có chất lượng thấp: thường có bề mặt vân gỗ trơn bóng ( một số ít ít cũng có vân sần, thường thì dòng sản phẩm dày 8mm), màu sắc vân gỗ thường mang đậm tính Á Đông đó là đỏ và vàng, lớp chống ẩm bên dưới thì thường có màu đỏ. 

Song song với các đặc điểm cấu tạo thì một yếu tố mà các bạn cần quan tâm khi lựa chọn và mua sàn gỗ công nghiệp, đó là mức độ chịu nước của chúng bởi nó ra quyết định độ bền của sàn gỗ. Các dòng sản phẩm cao cấp thường có độ chịu nước khá tốt, khi bạn ngâm mẫu thử trong nước phải từ 12h – 24h thì mẫu ván sàn mới bắt đầu giãn nở và sẽ trở lại định dạng ban đầu khi bạn kéo ra để ráo nước trong một thời gian tương tự như. Trong lúc ấy thời điểm này với các dòng sản phẩm có chất lượng kém hơn thế thì thường là từ 3h – 5h và thường khó quay trở về định dạng ban đầu khi lôi ra để ráo. Hãy luôn nhớ rằng xin mẫu từ người bán để tự mình kiểm tra lấy tại nhà, nhưng cũng đừng khắc khe quá! 

Cuối cùng đặc điểm để phân biệt sự khác nhau giữa các dòng sàn gỗ công nghiệp mà chúng ta rất dễ nhận biết và rất thực tế đó là giá cả của chúng, thường chênh lệch cao thấp khác nhau tùy từng chủng loại, chất lượng, quy cách, xuất xứ,…. Thông thường các dòng sản phẩm có giá cao thường có chất lượng tốt và ngược lại. Tuy nhiên điều này còn tùy thuộc vào sự chân thật của người bán và mức độ minh bạch của cửa hàng hay các công ty kinh doanh sàn gỗ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.