Radar Barrier-E liên kết S-400: Bộ đôi diệt F-35 Mỹ

Auto Draft

TPO – Chuyên gia quân sự Konstantin Dushenov, trong cuộc trả lời vấn trên kênh Day TV, đã nói về một công cụ tốt nhất chống lại máy bay tàng hình của Mỹ với hệ thống tổ hợp radar tàng hình Barrier-E.

Auto Draft

Theo chuyên gia này, Barrier-E của Nga là một tổ hợp ứng dụng những công nghệ hoàn toàn độc nhất vô nhị. Không giang sơn nào trên thế giới có thể tích hợp được công nghệ giống như vào hệ thống phòng không. Tại Nga, hệ thống này sẽ phối với tổ hợp phòng không S-400 Triumf.

Barrier-E hoạt động theo nguyên tắc định vị song địa tĩnh và mô phỏng chuyển động của đối tượng giữa các trụ với thiết bị phát và thiết bị thu thụ động.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cong barie tu dong chi tiết và miễn phí

Hơn nữa, Barrier-E có khả năng chỉ thị mục tiêu cho tên lửa với độ chính xác khoảng 1 độ. nói theo cách khác, nó có thể xác định một cách chính xác mục tiêu đang tiến đến từ phía nào và truyền dữ liệu về cho tổ hợp S-400 để tiêu diệt. Máy bay tàng hình của Mỹ không thể thoát khỏi sự rà soát của Barrier-E, chuyên gia Dushenov tin tưởng.

Hệ thống tác chiến điện tử Nga khiến người Mỹ ‘mất ăn mất ngủ’

Chuyên gia quân sự nổi tiếng Alexey Leonkov trong cuộc trả lời vấn đáp Hãng tin Riafan.ru đã nói rằng, việc Nga chế tạo các thiết bị tác chiến điện tử không người lái xe là sự đau đầu ghê gớm cho Mỹ.
Nguyên tắc buổi giao lưu của radar Barrier-E cũng tương đối độc đáo. Các công nghệ của nó cho phép chuyên sâu kết quả phát hiện bề mặt của đối tượng lên hàng nghìn lần, thậm chí khiến các công nghệ tàng hình của Mỹ khi đó sẽ không thể chuyển động.

Nói cách khác, các máy bay tàng hình thế hệ mới nhất của Mỹ sẽ không thể qua mặt radar Barrier-E mà không bị phát hiện. Còn nếu S-400 có được những dữ liệu chỉ thị mục tiêu cần thiết, nó rất có thể tiêu diệt máy bay của Mỹ ngay lập tức.

Chuyên gia Dushenov nhấn mạnh, hiệu quả của tổ hợp radar Barrier-E mang lại với chi phí thấp. Bởi một tổ hợp Barrier-E có thể hoạt động che phủ được lãnh thổ rộng tới 500km2. Chi phí sản xuất rẻ đã thực sự cho phép hệ thống này có thể bao phủ hoàn toàn những khoanh vùng có khả năng có các máy bay tàng hình bay qua, chuyên gia này cho biết.

Đây là một trong những công cụ thực sự công dụng để chống lại máy bay tàng hình và các tên lửa hiện đại. Kết luận, chuyên gia Dushenov bổ sung rằng, có rất nhiều hệ thống rất có thể phối kết hợp được với S-400, trong đó radar Barrier-E là 1 trong những hệ thống tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.