Quy trình làm ra mẫu hàng rào, mẫu lan can đẹp

Lưu bản nháp tự động

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mẫu hàng rào, mẫu lan can đẹp được sản xuất bằng những nguyên liệu truyền thống thống như xi măng, cát, sỏi…, nhưng điều làm nên một sản phẩm đặc biệt đó chính là sự cẩn thận từ khâu chọn lựa, xử lý nguyên liệu. Để mẫu lan can, mẫu hàng rào bê tông ly tâm có độ bền trên 60 năm và bề mặt đảm bảo được độ mịn, bóng thì tất cả các vật liệu đều được nghiên cứu với những phần trăm phù hợp trước khi bước vào giai đoạn phối trộn.

Sau khi tuyển chọn, vật liệu sẽ được cho vào máy phối trộn. Ngoài ra, trong giai đoạn nhào trộn nguyên liệu, sản phẩm được kết hợp thêm các phụ gia siêu dẻo thế hệ mới có ưu thế hàng đầu về mức đàn hồi tốt, chịu cường độ cao, chống sụt lở bê tông. Bước phối trộn đóng vai trò quyết định vì nguyên liệu càng được trộn đều, kỹ lưỡng thì sản phẩm sẽ càng mịn và dễ bắt khuôn. Tiếp đến, hỗn hợp nguyên liệu sẽ được rót khuôn và định hình bằng máy ly tâm vận tốc cao với tần suất rung mạnh, dưới tác động ảnh hưởng của lực ly tâm, tạo nên sản phẩm không chỉ bảo đảm được tính thẩm mỹ mà còn có tuổi thọ vượt trội so với cách thức tạo khuôn thông thường.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tu dong la gi chi tiết và miễn phí

Lưu bản nháp tự động

Thế nào là hàng rào bê tông ly tâm đạt chuẩn?

Độ bền cao

Từ khâu chọn lựa vật liệu đến khâu sản xuất và xử lý sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng đều đỏi hỏi tuân theo các quy định kỹ thuật nghiêm ngặt. Chính vấn đề này đã hình thành điểm mạnh độ bền vượt trội của hàng rào ly tâm so với các loại hàng rào khác.

Với điều kiện khí hậu như ở nước ta, hàng rào gỗ hay hàng rào sắt đều chỉ có khả năng chịu đựng trong khoảng 5 đến 7 năm do bị tác động ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường, mối mọt. Hàng rào bê tông ly tâm không bị tác động ảnh hưởng bởi điều kiện thoải mái và tự nhiên mà còn rất thân thiện môi trường nên được lựa chọn nhiều nhất là trong các công trình mang tính sử dụng bền vững lâu dài, lâu hơn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ

Một tiêu chuẩn đặt ra cho mẫu hàng rào đẹp là tính thẩm mỹ cao. Các mẫu rào bê tông ly tâm được khắc họa bởi không ít phong cách họa tiết không giống nhau. Sự thanh thoát, vững chãi và chắc chắn của chúng đã làm tăng lên vẻ mỹ quan, thăng bằng cho tổng thể công trình.

Hàng rào bê tông ly tâm đạt chuẩn thẩm mỹ phải bảo đảm an toàn sự lãng mịn, đồng hóa của các thanh rào. Do được sản xuất đại trà trên dây chuyền sản xuất rót khuôn bê tông đặc biệt nên các thanh rào đều đặn kích thước, bề mặt hoàn toàn nhẵn, không bị sần sùi như cách thức “tô vôi, trát vữa” truyền thống.

Đảm bảo sự thông thoáng

Khắc phục điểm yếu của những bức tường bê tông bưng bít, tù túng, những thanh rào của hàng rào bê tông ly tâm vừa bảo đảm an toàn độ bền và tính chịu lực cao, vừa bảo đảm mang đến sự thông thoáng, an toàn cho gia chủ.

Khoảng cách giữa các khe thoáng của các thanh rào được tuân theo quy định nhất định, bảo đảm an toàn sự an toàn và cân đối. Trong lõi của thanh rào được cố định bởi thép nên độ chịu lực cao.

Hàng rào vệ sĩ

Thông thoáng, an toàn là đặc điểm được nhiều người lựa chọn hàng rào bê tông ly tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.