Quà tặng 20/10 là hoa hồng vĩnh cửu giá chục triệu đồng

Auto Draft

Quà tặng 20/10 dành cho các chị em phụ nữ đang là mối quan tâm của các đấng mày râu. trong số những món quà cho tới hiện tại vẫn chưa hết HOT đó là hoa hồng vĩnh cửu, có giá từ vài triệu đ cho đến hàng chục triệu.

Sắp tới ngày Phụ nữ Việt Nam, Thị Trường quà tặng 20/10 lại càng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Năm nay, hoa hồng vĩnh cửu là một trong những gợi nhắc hoàn hảo cho một món quà vừa đẹp , vừa giữ được lâu và giàu chân thành và ý nghĩa.

Xem thêm: Qua tang ngay 20 thang 10 tại đây.

Auto Draft
 

Hộp hoa bất tử này có giá 1,4 triệu VND

Có rất nhiều địa chỉ web bán hoa hồng vĩnh cửu. Loại hoa này có màu sắc phong phú, từ xanh, đỏ, hồng, trắng, vàng… Loại hoa này được quảng cáo là có thể giữ được 5-7 năm, có mùi thơm như hoa thật và cánh hoa khô. Hoa được trình bày dưới nhiều hình thức như bày trong hộp hình trái tim, hình vuông hoặc hình quả trám với số lượng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Hộp quà đựng hoa hồng vĩnh cửu với khá nhiều loại hoa màu sắc và kích thước khác biệt

Nhiều cửa hàng nhập khẩu hoa quảng cáo toàn bộ hoa hồng này được nhập từ nước Nhật về, tiếp nối shop làm và trang trí theo các mẫu có sẵn hoặc làm theo ý thích của khách. Hoa hồng bất tử và hoa hồng 7 màu được xem là những loại hoa đắt đỏ nhưng rất nhiều khách hàng tìm mua, thậm chí đã đặt hàng cách đấy cả tháng. Đối với loại hoa 7 màu, nhờ công nghệ tẩm ướp đặc biệt nào đó mà những cánh hoa được nhuộm các màu sắc sặc sỡ rất bắt mắt.

phong phú và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn


 

Hoa có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Hoa hồng vĩnh cửu có khá nhiều mức giá khác biệt tùy thuộc vào số lượng, trung bình hoa này có giá từ 1,5 triệu đ đối với hộp bày khoảng 3-4 bông hồng và mức giá lên tới hàng chục triệu VND đối với các sản phẩm công phu và số lượng hoa nhiều hơn.

Đó là Một trong những gợi ý tới những khách hàng nam giới muốn dành tặng bạn gái những món quà vừa đẹp , vừa giữ được lâu vừa có ý nghĩa sâu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.