Quà tặng 20/10 độc đáo và chân thành và ý nghĩa 2017

Auto Draft

Thị trường quà tặng 20/10 đang dần nóng lên, chỉ còn khoảng hơn 2 tháng nữa thôi thì tới ngày Phụ nữ nước ta. Ngay từ nay một số cửa hàng đã ban đầu sản xuất những sản phẩm quà tặng để phụ vụ cho ngày này.

Xem thêm: Qua tang 20 thang 10 cho ban gai tại đây.
 

Auto Draft

 Quà tặng 20/10 nào sẽ trở thành xu hướng năm nay?

Tin có lẽ rằng với những ai đi mua quà tặng không chỉ cho ngày lễ 20/10 sắp tới mà cả những ngày lễ khác, mọi người đều mong muốn tặng những món quà hợp với trào lưu, xu hướng hiện giờ.

Thông thường những món quà tặng như hoa tươi, gấu bông thường rất nhộn nhịp vào những thời nay.


 
Mặc dù, 1 – 2 năm trở lại đây mọi người đang dần có sự thay đổi trong cách lựa chọn quà tặng. Những món đồ được làm thủ công, những sản phẩm handmade độc đáo lại trở thành xu thế mới.

Đặc biệt, những món quà tặng đậm chất vintage lại càng được chăm chú nhiều nhất từ người lớn tuổi, trung niên hay những bạn thanh niên đều chọn những sản phẩm này làm quà tặng.

Quà tặng 20/10 vintage 2017 tới đây sẽ là gì?

Tại cửa hàng Cổ&Cũ chúng tôi có tương đối nhiều sản phẩm mới toanh độc đáo, đa phần những sản phẩm này đều được làm bằng tay thủ công. Năm nay chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn việc cải tiến và tạo ra những sản phẩm handmade mang nhiều ý nghĩa và độc đáo cho khách hàng làm quà tặng 20/10.

1 số sản phẩm làm quà tặng ngày Phụ nữ Việt Nam tiêu biểu:

Vẻ đẹp của hoa handmade

Mọi người thường hay tặng nhau những bó hoa tươi trong những ngày này nhưng rồi chỉ bỏ vào sọt rác vào ngày hôm sau. vấn đề này cũng do một trong những phần bởi hoa tươi không thể nào bảo quản được lâu.


 

Nhưng đối với hoa handmade bạn có thể sử dụng chúng để trang trí từ năm này qua năm khác vẫn rất đẹp.
Chưa hết, với hoa handmade bạn rất có thể lựa chọn cho mình những màu sắc rất đẹp mà ngay cả hoa tươi khó mà tìm thấy.


 

Chính vì như vậy mà Thị trường hoa handmade đầu năm nay luôn rất nhộn nhịp, tin rằng vào dịp nghỉ lễ hội 20/10 những bó hoa handmade sẽ làm phái nữ cả thấy thích thú và chào đón.

2. Scrapbook album ảnh: Nơi lưu giữ kỷ niệm tuyệt vời

1 số ít người vẫn chưa biết về scrapbook là như thế nào và cũng không hiểu dùng scrapbook để làm gì?

Scrapbook là 1 trong loại album ảnh nhưng được thiết kế một cách độc đáo, mọi người rất có khả năng tự mình lên ý tưởng phát minh sáng chế, rất có khả năng xây cất đủ mọi quy cách theo cá tính riêng của mình. Hay nói cách khác, scrapbook là một trong loại album ảnh phá cách.


 

Sản phảm này có thể tương xứng để làm quà tặng 20/10 cho mọi lựa tuổi. rất có thể tặng bố mẹ một cuốn album ảnh GĐ, có thể tặng vợ một cuốn album ảnh ngày cưới độc đáo.


 

Hơn hết chúng ta có thể làm quà tặng 20/10 cho cô giáo với bộ album ảnh kỷ yếu có 1 không 2.

Hãy đến và cảm nhận giá trị mà cuốn scrapbook mang lại cho bạn trong dịp nghỉ lễ 20/10 này.

3. Sổ tay vitnage đầy cá tính

Tùy vào đối tượng người nhận làm công việc gì? Nếu họ là người làm nghề giáo, là những người bận với các công việc ghi chép hoặc họ là sinh viên, học sinh thì một cuốn sổ tay vintage là món quà tặng 20/10 bạn nên lựa chọn.


 

có tương đối nhiều mẫu sổ tay với đủ size khác nhau, từ sổ bình thường cho đến sổ bìa da, bìa vải và nguyên liệu giấy được làm chủ yếu là giấy kraft nâu vintage.


 

Mỗi mẫu sổ tay là 1 trong những cách thiết hiện và xây đắp riêng, bạn có khả năng đến trực tiếp shop để xem hoặc xem ngay tại website của shop Cổ&Cũ.

4. Những món quà tặng độc đáo khác

Ngoài những món quà tặng kể trên shop Cổ&Cũ còn không hề ít quà tặng khác cũng tương đối đẹp và độc.

Những món quà tặng này đa phần được làm handmade và một số sản phẩm làm decor trang trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.