Phương thức hay bí quyết nào cho việc giao hàng shop online?

Auto Draft

Ngày nay với sự phát triển của mạng Internet. Các dịch vụ shop kinh doanh bán hàng online mộc lên rất nhiều. Lượng khách hàng mua hàng online tăng thêm. Với thời điểm này, việc mua hàng vô cùng dễ dàng chỉ cần lên mạng chọn món hàng yêu thích xem giá thành và đặt mua hàng.

Tuy vậy không phải cái gì cũng thuận lợi. Khi kinh doanh bạn sẽ gặp phải 1 số vụ việc. Vậy cách thức hay kinh nghiệm nào cho việc giao hàng cho shop online đây?

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

1 số sự việc thường gặp phải khi kinh doanh shop mua bán hàng online:

– Đặt hàng yêu cầu chuyển về tận tay nhưng lại cho địa chỉ ma, khiến người giao hàng tìm không thấy.

– Hàng chuyển đến nơi lại không mua.

– Tin cẩn nhầm công ty vận chuyển giao hàng không uy tín khiến cho hàng bị chậm trễ, hay bị hư hỏng. Đến khi khách nhận hàng chậm hủy đơn hàng hoặc hàng bị hư hỏng khách không mua.

– Nếu là bán lẻ thì tiền để thuê người đi giao hàng ( Shipper) thì lại tốn một khoản tiền lương kha khá.

– Khách hàng thiếu tín nhiệm không chịu gửi tiền.

Cách thức kinh nghiệm giao hàng cho shop online

Vậy hãy xem qua kinh nghiệm cách thức giải quyết vấn đề này như thế nào:

– Để giải quyết vấn đề địa chỉ ma hay mua hàng mà hàng đến lại không nhận thì có thể giải quyết bằng cách yêu cầu khách hàng đặt 1 khoản tiền gọi là bảo đảm và sử dụng dịch vụ chuyển hàng thu tiền hộ hay nói một cách khác là giao hàng cod.

– Trường hợp chọn nhầm công ty giao hàng thì cần chọn một công ty giao hàng khác uy tín hơn. Có web để quản trị theo dõi đơn hàng.

– Trường hợp thuê shipper thì có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ giao hàng của các công ty vận chuyển có đơn hàng thì liên hệ họ đến lấy hàng. Cần lựa chọn công ty uy tín nhanh chóng nếu không bạn sẽ dễ dàng mất khách hàng do sự chậm rì rì khi giao hàng

– Nếu khách không tin tưởng thì hãy sử dụng dịch vụ giao hàng cod. Tuy vậy cần yêu cầu khách phải chuyển 1 khoản tiền nhỏ. Mục đích để nắm được thông tin được thông tin người mua từ đến tin tưởng hơn. Vì các ngân hàng đều có lưu thông tin của người chuyển khoản cho bạn cả. Đây cũng là 1 trong những cách để xác thực người mua hàng loại bỏ những kẻ chơi xấu bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.