Phương pháp nạp tiền vào tài khoản Alipay nội địa làm sao?

Auto Draft

Với sự thông dụng và tiện lợi của Alipay, việc sở hữu tài khoản Alipay là 1 trong những điều rất cần thiết trong các giao dịch với Trung Hoa, thế nhưng sau khi sở hữu, nếu người tiêu dùng gán thẻ VISA hay MasterCard của VN vào thì sẽ gặp một bất lợi đó là phí quy đổi ngoại tệ của Ngân hàng trong nước rất cao, hơn cả là mức tỷ giá đồng nhân dân tệ sẽ rất đắt.

Hơn nữa, với tài khoản Alipay nội địa Trung Quốc, việc gán một thẻ quốc tế vào để sử dụng sẽ là điểm nghi vấn khá lớn làm cho tài khoản của bạn bị dòm ngó và có thể sẽ bị khoá bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Alipay vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Ảnh : Sự thuận tiện trong mua hàng khi sở hữu một tài khoản Alipay

Cách nạp tiền vào tài khoản Alipay tại VN

Hiện nay, để nạp tiền vào ví điện tử Alipay vẫn còn rất đơn giản, đó là sau khi sở hữu tài khoản Alipay, bạn triển khai kết nối tài khoản ngân hàng tại China vào với tài khoản Alipay.

Mặc dù vậy đây chính là điều bất khả thi với những bạn sinh sống và làm việc theo phần lớn thời gian tại Việt Nam. Chúng ta không thể sở hữu một tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc, hơn nữa sẽ là rất thừa thái bởi nhu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc của chúng ta gần như là không có.

Duy nhất giờ đây, với tài khoản Alipay nội địa, để có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay, bạn có thể áp dụng hình thức mua nhân dân tệ rồi yêu cầu người bán chuyển khoản vào tài khoản Alipay của mình với User name mình cung cấp. Hình thức này khá tối ưu dành cho người không có tài khoản trực tiếp tại các ngân hàng ở Trung Hoa và phương án này là phương án tiết kiệm chi phí nhất.

Lợi ích của hình thức này đó là việc bạn không mất phí quy đổi ngoại tệ từ các ngân hàng tại Việt Nam và mức phí dịch vụ đắt đỏ của họ. Bạn sẽ được áp dụng tỷ giá chính xác nhất theo từng thời điểm trong ngày, tỷ giá này là mức tỷ giá rất tốt trong giới thương nhân Trung – Việt.

Thời gian chờ đợi của bạn được rút ngắn do không mất thời gian xét duyệt hồ sơ, dự án. Chi phí dịch vụ khi nạp rất rẻ, chỉ là 50.000 vnđ / lần nạp. Ngoài ra bạn hoàn toàn không mất thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Hãy đặt một phép tính để so sánh lợi ích nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.