Phương pháp chưng cất tinh dầu

tinh dau

1. Tuần:
Đây là phương pháp lâu đời nhất của sản xuất tinh dầu thiên nhiên, sử dụng hàng ngàn năm. Đối với một nhà máy dầu với chất lượng tốt nhất để tạo ra các loại hoa như hoa nhài, hoa hồng, hoa cam được lan truyền trên một khay được phủ một lớp dầu mỏng. Quá trình đó dầu được bão hòa với hương thơm gọi là “phương pháp tách hương thơm”, và chỉ sau nhiều tháng bổ sung thêm, quá trình mới hoạt động bằng cách sử dụng một dung môi để loại bỏ các chất hương vị có vấn đề. Quá trình này là rất mất thời gian, tỉ mỉ và đòi hỏi một thời gian dài.

Tinh dau

2. Chưng cất:
Đây là phương pháp chính để chiết xuất tinh dầu từ thực vật. Các loài thực vật có tinh dầu trong thùng lớn và nấu dưới áp lực cao. Reek đã nguội dầu và cất một hoặc nhiều lần để tập trung sản phẩm.
Tinh dầu được sản xuất một cách chính xác sẽ giữ được mùi hương đầy hoa

3. Injection:
Dầu cam, quýt, bưởi được chiết xuất bằng phương pháp này. Đơn giản chỉ cần nghiền nát vỏ, các bộ phận chứa hầu hết các giọt dầu. Với các phương pháp in ấn, người ta có thể đặt hàng để có trong dầu thực vật.

Mỹ phẩm

Các chất chiết xuất theo cách này sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn sử dụng và chọn lọc dầu của tự nhiên và an toàn. Việc sử dụng các loại tinh dầu luôn luôn là một yêu thích. Bên cạnh đó thư giãn tâm trí, khi pha loãng với dầu gốc, các giải pháp sẽ là một liều điều trị tuyệt vời.

tinh dau

Dầu hỗn hợp nền – dầu trên cơ thể cọ xát duy trì sự cân bằng và các loại tinh dầu để massage tay di chuyển trên da dễ dàng mà không bị cản trở bởi ma sát. Ngoài ra, do sự pha loãng, chất dinh dưỡng da rất thấm nhanh hơn, đi đến các tĩnh mạch và các bộ phận quan trọng của cơ thể, do đó điều trị hiệu quả nếu ông muốn. Đồng thời cơ thể có mùi ngọt ướp lạnh.

Xem thêm: Không biết sử dụng tinh dầu ảnh hướng xấu đến da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.