Phong Thủy cho nhẫn cưới

nhan mang menh kim

Phong Thủy cho nhẫn cưới

Tình yêu được kết tinh khi các cặp đôi yêu nhau nồng thắm, và đoạn cuối cho tình yêu là một lễ cưới long trọng diễn ra vì thế hôn nhân là việc lớn lao và trọng đại của cả hai người, việc chọn cho mình người bạn đời hòa hợp rất khó, khi về chung sống bao nhiêu vấn đề, mâu thuẩn phát sinh là kẻ thù lớn nhất trong hạnh phúc lứa đôi. Vì thế chọn các phụ kiện thời trang , đặc biệt là nhẫn cưới theo phong thủy tuy là việc nhỏ nhưng cũng đóng góp rất to lớn trong đời sống hòa hợp của đôi vợ chồng. Đồng phục teen chia sẽ một số bí quyết trong việc kết hợp phong thủy vào nhẫn cưới. Mong muốn bạn có thể hạnh phúc hơn và yêu thương nhau bên người bạn đời của mình.

phong thuy cho nhan cuoi

Nhẫn mang mệnh Kim:

Nhẫn cưới dành cho người mệnh Kim thường có hình dạng tròn, kiểu nhẫn trơn không có phần lồi nạm dá phía trên
Nếu bạn thích nạm đá, có thể nạm đá quanh thân bằng những viên đà nhỏ màu trắng, hình tròn. Nhẫn được làm từ vàng, bạc hay bạch kim đều được. Nhẫn mệnh Kim rất thích hợp và đem lại may mắn cho người mạng Thuỷ ( vào năm 1974, 1975, 1982, 1983, 2012, 2013…). Trong ngũ hành mệnh thuộc Kim thường mang đến sự vững kết tình yêu bền vững, tình nghĩa vợ chồng keo sơn, lợi cho đường công danh.

 

nhan mang menh kim

Nhẫn cưới là vật định hình minh chứng cho tình yêu thương muốn gắn kết với nhau lâu dài, nó rất có ý nghĩa to lớn với các đôi vợ chồng sắp cưới. Tuyệt vời hơn khi có sự kết hợp độc đáo giữa vàng hay kim cương sẽ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Rất hợp với chủ nhân mang mệnh Thuỷ và Kim.
Nhẫn mang mệnh Mộc:

nhan cuoi menh moc

Nhẫn có hình dạng tròn, đường nét uốn lượn, theo hình chữ nhật cách điệu, có mặt lồi đính đá hình tròn hay chữ L, bầu dục… những viên đá có màu xanh lá cây. Rất thích hợp với người mệnh Hỏa ( năm sinh 1978,1979,1986,1987…) Ngủ hành Mộc mang lại tình yêu mặn nồng, thăng hoa, vợ chồng chia sẽ bùn vui, con cái hòa thuận.
Nhẫn mang mệnh Thuỷ:

 

nhan dinh hot mang moc

Nhẫn mang mệnh Thủy có hình dạng tròn, đường nét uốn lượn, thân mảnh mai, có thể uốn lượn thân như hình gợn sóng hay chữ S, có thể đính đá qua mặt lồi hình tròn hay hình bầu dục, đá phải có màu xanh nước biển, xanh tím, hay xanh lục tượng trưng cho mệnh Thủy. Nhẫn mệnh Thủy rất tốt cho chủ nhân mang mệnh Mộc ( có năm sinh 1972,1973,1980,1988,1989….). Nhẫn mệnh Thủy giúp cho đôi vợ chồng thêm yêu thương, nhường nhịn, chia sẽ cùng nhau, lợi cho đường công danh, học vấn.
Nhẫn mang mệnh Hoả:

 

nhan menh hoa

Kiểu nhẫn này thường thiết kế dạng hình nhọn, có đường nét nhô lên, lùi xuống như hình ziczac, phần thân có thể cách điệu chéo cạnh, như dạng chữ V , phần đính đá phải có mặt lồi theo hình tam giác, đa giác, nhẫn mệnh Hỏa phải có mặt đá màu đỏ, hồng hay da cam. Ngủ hành nhẫn mệnh Hỏa rất thich hợp cho người mang mệnh Thổ 9 có năm sinh( 1976,1977,1990,1991…..) Nhẫn cưới mệnh Hỏa giúp cho đôi vợ chồng thêm mặn nồng, tình yêu cháy bỏng, ấm áp, biết yêu thương chia sẽ cho nhau, mang lại lợi lộc.
Nhẫn mang mênh Thổ:

Kiểu nhẫn thuộc mệnh Thổ có hình dạnh vuông, có thể mâng dạng chữ T , có thể đính đá qua mặt lồi theo thiết kế hình vuông , hay chữ nhật, màu sắc đá phải là màu vàng, , xám, chì….. Rất phù hợp với người mang mệnh Kim, mang lại cho lức đôi cuộc sống sung túc, tình yêu bền vững, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

 

nhan menh tho

Trong cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn diện, có những cặp tuy mệnh khắc nhau nhưng vẫn tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên vạn vật đều có sự bù trừ và gảm tương khắc. Ví dụ những đôi vợ chồng khắc mệnh như:
Nữ sinh năm 1986: mệnh Lư Trung Hỏa
Nam sinh năm 1982: mệnh Đại Hãi Thủy
Nam khắc nữ nhưng do mệnh chồng khắc vợ sẽ biến hóa thành tốt, nếu ngược lại mệnh vợ khắc chồng sẽ không tốt. Để hóa giả xung khắc nên chọn nhẫn cưới theo ngủ hang Mộc, vì Thủy sinh Mộc, và Mộc sinh Hỏa sẽ hóa giải tính xung khắc này mang lại sự bình an, yên ổn trong gia đình

Xem thêm : thuật phong thủy trong tình yêu

Trinh Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.