Những yêu cầu bắt buộc phải có trên camera hành trình khi chọn gắn cho ô tô

Auto Draft

Camera hành trình ngày càng được coi là một thiết bị cần thiết phải trang bị trên ô tô. mặc dù, việc chọn một thiết bị tốt, phù hợp với điều kiện giao thông ở nước ta và có mức giá hợp lí là bài toán khá nan giải cho những người mới mua xe.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình Hàn Quốc liên hệ tại đây.

Camera hành trình đang được bày bán khá nhiều với đủ mẫu mã, chức năng và giá tiền khác biệt khiến nhiều người cảm thấy bối rối, không biết nên đầu tư loại camera hành trình nào có chất lượng, đảm bảo vừa đủ nhu cầu sử dụng. Theo những người đã có kinh nghiệm sử dụng camera hành trình, một thiết bị tốt phải hội đủ những yếu tố tối thiểu, gồm: độ phân giải thấp nhất phải fullHD 1080p, quay ban đêm phải rõ nét và hiển thị được gia tốc di chuyển. đây chính là 3 yêu cầu được xem là “bắt buộc” khi chọn mua cho mình một chiếc camera hành trình cho xe ô tô.

Auto Draft

Camera hành trình có hiển thị tốc độ và chất lượng hình ảnh khá tốt. Ảnh: CTV.

Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều mẫu camera hành trình thiếu giữa những yếu tố nói trên. vấn đề này đồng nghĩa chiếc camera hành trình đó không đảm bảo giúp khẳng định Tại Sao chính xác trong các tình huống xảy ra va chạm giao thông. “Nếu chất lượng Bức Ảnh thấp, đặc biệt không rõ nét về đêm thì khó xác minh những thông tin như: đường, làn, vạch, biển… rõ ràng sẽ khó chứng minh được phần lỗi của ai khi xảy ra va chạm. Còn yếu tố hiển thị vận tốc chuyển dời rất quan trọng trong tiến độ làm việc với cơ quan chức năng, công ty bảo hiểm”, anh Trần Văn Tuấn, một người tiêu dùng camera hành trình nhiều năm tại TP.Hồ Chí Minh chia sẻ.

Mẫu camera hành trình được bán đi với giá khoảng 1,5 triệu VND nhưng không có hiện thị vận tốc.

Với những yếu tố được xem như là “bắt buộc” nói trên đối với một chiếc camera hành trình, yếu tố “chịu nhiệt” của sản phẩm cũng rất quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu tâm. Bởi thử hình dung mọi chuyện sẽ rất tồi tệ khi cần chứng minh Bức Ảnh nhưng chiếc camera hành trình đang sử dụng bị “treo”, không ghi Bức Ảnh. Theo anh Tuấn, một thiếu sót đối với người đi mua camera hành trình là không quan tâm đến thông số kĩ thuật về điều kiện nhiệt độ hoạt động của thiết bị. “Đây là một trong lỗi rất phổ biến. Khi khởi động, chiếc camera vẫn hoạt động bình thường nhưng sau vài phút hoặc vài giờ hoạt động thường xuyên, chiếc camera bị “đơ”, không còn ghi hình được nữa. Lý Do có khả năng xuất phát từ thẻ nhớ kém chất lượng nhưng còn là do lỗi từ thiết bị. vì thế phải chọn camera có công dụng hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao”, anh Tuấn nói thêm.

Mẫu camera hành trình thương hiệu HP có hiển thị tốc độ được xuất kho với giá hơn 3 triệu đ.

Hiện trên Thị Trường có không ít thương hiệu camera hành trình được bày bán có giá từ vài trăm ngàn đồng cho đến gần 10 triệu đ có xuất xứ từ Trung Hoa, Đài Loan, Hàn Quốc… Tuy nhiên, để chọn lựa một camera hành trình hợp lý, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng thì cần chú ý những điều cơ bản đã nói ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.