Những lưu ý quan trọng khi mua hàng trên Tmall

Auto Draft

Nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung Quốc và không có khá nhiều kinh nghiệm trong việc order, ship hàng Tmall, taobao hay các website Trung Quốc bạn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những chú ý vô cùng quan trọng, giúp bạn đặt hàng Tmall, alibaba, taobao… chuẩn nhất.

Xem thêm: Các dịch vụ và các sản phẩm Dat hang 1688 của Nhanshiphang.vn tại đây.

Thông tin chung về Tmall, Alibaba, taobao và các website Trung Quốc.
 
Đây là những website được đánh giá cao và được xếp vào danh sách những website Thương mại dịch vụ điện tử lớn nhất Trung Quốc. Với quy mô đó, lượt mua hàng trên taobao, alibaba, Tmall, các web China và đặt hàng trên các website này chiếm tỉ lệ khá cao. China được coi như thiên đường của các loại hàng hóa, tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần, kiểu dáng và mẫu mã luôn đa dạng, không giới hạn về số lượng.

Auto Draft
 

Mặc dù, còn nếu như không có kinh nghiệm chắc chắn bạn sẽ gặp không hề ít rắc rối khi tự mình đặt hàng. Các website Trung Quốc có hình thức hoạt động tương tự như tran Thương mại dịch vụ điện tử Lazada tại Việt Nam. Ở đó sẽ có nhiều cửa hàng, nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất khó để chọn được cửa hàng uy tín, chất lượng.
 
Các chú ý quan trọng khi đặt đơn hàng Tmall.
 
Về tìm kiếm sản phẩm: Nếu bạn không giỏi tiếng Trung Quốc, việc đầu tiên bạn nên làm là sử dụng công cụ google translate để dịch sang tiếng Trung Quốc từ khóa (tên sản phẩm) mà bạn đang cần. Sau khi nhập từ khóa, bộ lọc của trang web sẽ cho hiển thị một loạt sản phẩm của các shop khác nhau cho bạn lựa chọn.

Xem xét khi chọn sản phẩm: Nếu bạn muốn đặt hàng với số lượng nhiều thì bạn không nên đặt ở nhiều shop khác nhau, bạn chỉ nên đặt ở 1 shop để tránh việc chi phí bị đẩy lên cao, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
Về việc chọn shop uy tín: Khi bạn search 1 từ khóa, kết quả sẽ hiển thị cho bạn không hề ít shop có bán sản phẩm bạn đang cần tìm. tuy vậy không phải toàn bộ các shop đều có chất lượng tốt. Nếu bạn chọn phải shop không tốt thì hàng hóa bạn đặt mua cũng trở nên không có chất lượng như bạn mong muốn.

Để tránh tình trạng đó, bài viết khuyên bạn nên tò mò kỹ các thông tin cũng như lựa chọn shop đựơc đánh giá thứ hạng cao, thông thường các shop sẽ được xem bởi những khách hàng đã từng có lần mua sản phẩm trước đó nên sẽ rất khách quan, trung thực. Hoặc nếu bạn hoàn toàn không muốn mất thời khắc để tự mua hàng trên taobao, alibaba, các web Trung Quốc thì bạn rất có khả năng sử dụng dịch vụ mua hàng, order hàng taobao, alibaba, Tmall của davitrans.
 
Lựa chọn đơn vị vận chuyển bài bản: bây giờ dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam vô cùng trở nên tân tiến, bạn không cần phải đích thân sang China để “đánh hàng” như trước, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như công sức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.