Những công dụng hữu ích của kệ sắt v lỗ chỉ người dùng thông minh mới biết

Auto Draft

Dù bạn chưa dùng hay đang dùng những chiếc kệ sắt v lỗ mà không biết đến các tính năng này thì thực sự rất phí. Bởi đây là những tiện ích rất là hữu ích cho người dùng, giúp tối ưu không gian đem về hiệu quả kinh tế cao.

Vậy rốt cuộc thì những sản phẩm được tích hợp những tính năng gì ?

Auto Draft

Size linh hoạt

Thuộc dòng kệ sắt lắp ghép, các sản phẩm kệ v lỗ cho phép người dùng có thể dễ dàng nâng cấp kệ về sau nếu muốn.

Đặc biệt kệ sắt v lỗ do công ty Quang Đạt sản xuất có không ít form size khác biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể dễ dàng đặt kệ vào bất kỳ góc nhỏ nào của cửa hàng.

Khoảng cách giữa các tầng kệ tùy biến

Khi bạn cần để trên cùng một chiếc kệ nhiều loại hàng hóa khác nhau thì chiếc kệ sắt v lỗ đa zi năng sẽ giúp bạn giải quyết sự việc này.

Hơn nữa nếu sau này bạn thay đổi loại hàng hóa bán thì với chiếc kệ sắt v lỗ bạn cũng không cần phải mua mới hệ thống giá kệ với các thông số kỹ thuật khác. Rất thuận tiện phải không nào! Chính vì vậy đây chính là tính năng mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi hỏi mua sản phẩm.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Ứng dụng đa mục đích

Với kích cỡ gọn nhẹ, kiến thiết hiện đại, các sản phẩm kệ sắt v lỗ do sản xuất có thể sử dụng làm kệ để hồ sơ trong văn phòng, kệ kho hàng, kệ kho gia đình, hoặc kệ trưng bày sản phẩm.

Dễ dàng lắp ráp và di dời

 Với các liên kết ngàm bằng bu lông ốc vít, kệ sắt v lỗ giúp người dùng có thể dễ dàng tháo lắp ghép các bộ phận của kệ một cách nhanh chóng.

Năng lực chống gỉ sét mài mòn

Nhờ xử lý bề mặt bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp, bề mặt của kệ sắt v lỗ cực kỳ mịn đẹp, bạn có thể trực tiếp cảm nhận bằng tay.

Với ưu thế là nhà sản xuất có khá nhiều năm trong lĩnh vực kệ sắt, đảm bảo các sản phẩm do công ty Quang Đạt sản xuất luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.