Nguyên do cần dùng hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ?

Auto Draft

Những bãi gửi xe truyền thống ngày càng ít đi mà thay thế vào đó là những hệ thống giữ xe hiện đại, sử dụng gần như hoàn toàn bằng máy móc. Vậy bãi gửi xe thông minh này hoạt động như thế nào tương tự như lý do nào mà bãi giữ xe bằng thẻ từ này có thể cải tiến và phát triển và phổ biến như vậy.

Những lý do mà lúc này bạn nên sử dụng bãi gửi xe thông minh

Bãi gửi xe thông minh hiện nay được lắp đặt ở số đông mọi nơi từ trường học, bệnh viện, chung cư, khu trung tâm mua sắm,… vì nó rất dễ dàng lắp đặt, không tốn nhiều diện tích và đồng thời mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại hơn.

Hệ thống gồm có nhiều thiết bị được lắp đặt và phối hợp hoạt động với nhau mang lại khả năng hoạt động linh hoạt và có thời khắc mỗi lần gửi xe ngắn hơn, từ 3-5 giây. Thay vì phải đánh dấu biển số mỗi xe ra vào thì nay chỉ cần quẹt thẻ, mọi thông tin như biển số, loại xe, hình ảnh người gửi, thời khắc ra vào đều được ghi lại đầy đủ.

Hệ thống xe còn tính luôn chi phí gửi xe, đảm bảo tính chính xác cũng như tránh hiện tượng gian lận làm xấu tấm hình của bãi gửi xe. Việc thống kế cũng rất dễ khi hệ thống được cài đặt tự động theo ngày, tuần, tháng.

Bãi gửi xe bằng thẻ từ có chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn so với những bãi gửi xe truyền thống khác, nhưng tính về thời gian hoạt động lâu bền hơn thì nó giúp tiết kiệm chi phí hơn khi cần ít nhân viên hơn, thời gian hoạt động lâu dài, ít xảy ra hỏng hóc, không cần bảo trì nhiều và hệ thống có thể lưu trữ lượng xe lớn hơn, hiếm khi xảy ra tình trạng mất cắp.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: thẻ giữ xe chi tiết và miễn phí.

Auto Draft

Bật mí phần mềm trông giữ xe bằng thẻ từ tốt nhất lúc này

Phần mềm giữ xe thông minh  đã thực hiện hơn 800 bãi xe không giống nhau tại nhiều địa điểm như chung cư, bệnh viện, trường đào tạo, khu mua sắm… Vì thế, chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu sử dụng của bạn dù bạn hoạt động ở lĩnh vực nào.

Thiết bị trong hệ thống đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo hệ thống có tác dụng hoạt động tốt hơn. Dịch vụ tại đây cũng sẽ được bình chọn có chất lượng rất tốt khi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn sẵn sàng chuẩn bị phục vụ 24/24 và chi phí dịch vụ tại đây luôn bảo đảm ở mức cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.