Nghề nữ đảm bảo ở quán bar Ấn Độ

Auto Draft

Một phụ nữ theo đạo Hồi rất tự hào vì là người quan tâm và đảm bảo khách hàng trong một quán bar Ấn Độ

Auto Draft

Xem qua, Mehrunnisha Shokat Ali (trái) đang vui đùa với đồng nghiệp và khách hàng rất có khả năng bị nhầm cô với bất kỳ khách quen nào trong quán bar Social ở khu phố Hauz Khas nổi tiếng ở thủ đô Ấn Độ, theo Reuters. 

Xem thêm: cong ty bao ve o thu duc tại đây.

Nhưng nhìn kỹ, đôi mắt của cô gái mặc đồ đen khoanh tay đứng trên sàn nhảy đang chăm chú quan sát những cặp tình nhân đang quay cuồng trong tiếng nhạc, đã tiết lộ công việc và nghề nghiệp thực sự của Mehrunnisha. Cô là một nữ vệ sĩ nổi tiếng ở Social.

Mehrunnisha đã làm nghề này gần 10 năm. Ba năm qua, mỗi ngày cô làm 10 tiếng ca đêm ở Social, nơi là nhà hàng và không gian làm việc chung cho 220 người buổi sáng nhưng lại trở thành quán bar buổi đêm.

Nữ vệ sĩ kiểm tra ví của khách hàng.

Mehrunnisha là chuyên gia giải quyết các vụ gây gổ trong quán, lừa đảo khách hàng nữ và phát hiện giao dịch ma túy trái phép.

"Chúng tôi quyết định tuyển nữ vệ sĩ để khách hàng nữ cảm thấy an tâm hơn, và chúng tôi đã tìm được một người tuyệt đối hoàn hảo như Mehrunnisha", Riyaaz Amlani, chủ sở hữu Social nói. Cô đã giúp ông giải quyết nhiều cuộc say xỉn và gây gổ.

"Cô ấy làm việc rất nhanh chóng, trẻ trung và tràn trề sức khỏe", ông đánh giá.

Mehrunnisha, 30 tuổi, từng là vệ sĩ cho các ngôi sao phim Bollywood hay diễn viên phim truyền hình Mỹ. Cô sinh ra trong một hạnh phúc gia đình Hồi giáo đông con ở Saharanpur, thị trấn cách Delhi 200 km về phía bắc.

Từ nhỏ, Mehrunnisha đã luôn mơ ước gia nhập quân đội hoặc trở thành sĩ quan cảnh sát nhưng ông bố gia trưởng luôn phản đối. Nhờ có mẹ, cô mới được tiếp tục học thêm sau khi tốt nghiệp cấp một.

Taranum, 27 tuổi, em gái cô, cũng làm nữ vệ sĩ trong một quán bar cách chỗ làm của Mehrunnisha 4 phút đi bộ. Hai chị em kiếm được 30.000 rupe (465 USD) một tháng.

Mẹ của Mehrunnisha.

Sau khi việc làm ăn của bố bị ảnh hưởng vì Thị Trường chứng khoán, cả GĐ Mehrunnisha buộc phải chuyển lên thủ đô. Lúc đó cô vẫn đang là sinh viên đại học, trở thành người kiếm tiền nuôi bố mẹ, hai em gái, ba đứa con lớn của chị gái.

"Có vài lần anh trai hỏi tôi đang làm gì", Mehrunnisha kể lại khi đang chuẩn bị mua sắm cho lễ Eid al-Fitr kết thúc tháng Ramadan, nhớ lại đã khó khăn thế nào để thuyết phục gia đình chấp nhận việc con gái làm ca đêm.

"Nhưng điều này không làm tôi ảnh hưởng, bởi bố mẹ tôi luôn tin tưởng tôi, còn tôi thì chắc chắn không làm cái gi sai trái".

Mehrunnisha vui đùa với một khách hàng.

"Tôi rất tự hào về việc mình đang làm, việc này không hề nhẹ nhàng 1 chút nào", Mehrunnisha nói. "quan tâm mọi người, đặc biệt là phụ nữ ở trong một câu lạc bộ là trách nhiệm rất lớn".

Khách hàng cũng đồng ý với Mehrunnisha.

"Hễ tới đây và thấy một bảo đảm nữ, tôi cảm thấy an toàn hơn nhiều", Nikita Lamba, một khách quen của Social, cho biết. "Mehrunnisha rất cứng rắn. Cô ấy làm việc rất nghiêm túc".

Taranum (trái) tới chơi nhà bạn.

Hai chị em Mehrunnisha rất tự hào về công việc và nghề nghiệp của mình.

Các cô thường dành một tiếng mỗi ngày để tập gym bức tốc thể lực. Công việc thỉnh thoảng đòi hỏi hai người làm xuyên các dịp lễ tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.