Ngất ngây với hiện tượng thiên nhiên kỳ diệu tại núi Bà Đen, Tây Ninh vào sáng mùng 1 âm lịch

Không ít người cảm thấy thích thú với cảnh mây bao quanh đỉnh núi Bà Đen, Tây Ninh vào sáng nay (mùng 1/11 âm lịch).

Mới gần đây, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về núi Bà Đen ở Tây Ninh sáng hôm nay 24/11 (mùng 1/11 âm lịch). Theo đó qua những Bức Ảnh được chia sẻ, có thể thấy quầng mây rất lớn bao phủ đỉnh núi.

Một người đã chụp được khoảnh khắc này chia sẻ trên facebook: "Trời mỗi ngày mỗi cảnh – Mây hàng ngày mỗi khác. Và hôm nay… tuyệt đẹp".

 

 

 

Khoảnh khắc hiếm hoi khi mây bao phủ đỉnh núi Bà Đen, Tây Ninh (Ảnh Do Vinh Quan).

 

 

 

 

Khoảnh khắc này khiến không ít người liên tưởng đến hình ảnh đĩa bay của UFO – người ngoài hành tinh. Cũng có ý kiến nhận định Bức Ảnh mây trắng bao phủ giống như biểu tượng núi Phú Sĩ của Japan.

Núi Bà Đen nằm phía Đông Bắc của thành phố Tây Ninh, cách trung tâm 11km, thuộc địa phận xã Thạnh Tân. Khu vực núi Bà có tổng diện tích khoảng 24km2 và được cấu thành bởi 3 ngọn núi nhỏ là núi Heo, núi Phụng và núi Bà Đen.

Với độ cao 986m, cao nhất khu vực miền nam, núi Bà Đen có biệt danh “Nóc nhà Đông Nam Bộ”. Nơi đây nổi tiếng với hệ thống chùa linh thiêng, thu bán rất chạy thập phương đến chiêm bái như chùa Trung, chùa Bà và chùa Hang.

không chỉ có thế, núi Bà Đen còn sở hữu một hệ sinh thái nhiều chủng loại và cảnh quang tuyệt đẹp. vì vậy mà từ khóa lâu, nơi đây đã được không ít phượt thủ lựa chọn cho chuyến trekking leo núi, chinh phục thiên nhiên.

 

 

___________________________

Jtravel Tour nước ngoài 2022 trọn gói, không phát sinh, cam kết khởi hành đúng ngày. Gọi ngay! 0909 953 136.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.