Nên tìm phương pháp cấy ghép IMPLANT hay răng sứ bắc cầu cho răng bị mất

Auto Draft

Nên tìm phương pháp cấy ghép IMPLANT hay răng sứ bắc cầu cho răng bị mất

Hiện nay có 2 cách thức làm răng giả phổ biến rộng rãi : cấy ghép Implant và răng sứ bắc cầu. Mỗi một kĩ thuật đều có đặc điểm, tính chất khác biệt nhưng lại mang chất lượng hoàn toàn tốt. Dựa vào bệnh lý, vị trí làm răng và điều kiện của bệnh nhân mà có sự chọn lựa tương xứng.

Trong phục hình nha khoa răng hiện nay có 2 phương pháp làm răng giả phổ biến rộng rãi : cấy ghép Implant và răng sứ bắc cầu. Mỗi một kĩ thuật đều có đặc điểm, tính chất không giống nhau nhưng lại mang chất lượng hoàn toàn tốt. Dựa vào bệnh lý, vị trí làm răng và điều kiện của bệnh nhân mà có sự chọn lựa cân xứng. Dưới đây, Nha khoa Minh Tỷ sẽ đưa những thông tin chi tiết để khách hàng có thể tìm cách điều trị hợp nhất với mình.

 
Auto Draft
phương pháp điều trị đối với răng bị mất
 

Phương thức cầu răng:

Là 1 phương pháp làm răng media, được áp dụng rộng rãi từ xưa đến nay, chính vì vậy chỉ cần nhắc tới cầu răng là mọi người có khả năng hiểu và biết. Kĩ thuật này thì được dùng trong những trường hợp bị mất 1 răng ( nhưng 2 răng bên cạnh phải còn chân răng ). Cách thực hiện đơn giản là sẽ mài 2 răng bên cạnh răng bị mất để gia công cầu răng có 3 đơn vị dính lại với nhau, nó cũng như điểm tựa vững trãi cho răng chính.
 

 
 
Phương pháp làm cầu răng an toàn – sạch đẹp
 

Ưu điểm của làm cầu răng:
 

 

 

 • Cho kết quả nghệ thuật cao, nhai khá tốt so với răng thật.
 • Thời gian sử dụng lâu dài
  • Chắc, bền và tạo cảm giác thoải mãi khi nhai, răng như thật, không gây cảm giác giả khi nhai.
  • Giá thành vừa phải, cân xứng với túi tiền.

  Nhược điểm của phương pháp làm cầu răng:

  • Tuổi thọ phụ thuộc vào 2 răng trụ bên cạnh và cách chăm sóc răng của bệnh nhân
  • Phải mài đi 2 răng bên cạnh


  Hai trụ răng làm giá đỡ cho cầu răng
  Phương pháp cấy răng Implant:

  Cấy răng Impant đang là phương pháp được ưa chuộng hiện nay, vì là kĩ thuật mới được sử dụng những công nghệ cao cấp nên răng Implant có độ đổi mới nhất định.  Trường hợp áp dụng là khi bị mất răng ( kể cả răng hàn lẫn răng cửa ), chân răng sẽ được làm bằng ốc vít bằng kim loại sinh học đặc biệt hay nói đúng hơn là trụ Dantal Implant làm bằng Titan đặt vào xương hàm nhằm thay thế cho răng đã mất.

 • Điểm mạnh của làm cầu răng: của cấy răng Implant:

  • Tuổi thọ răng cao ( trung bình dữ được trên 20 năm, thậm chí là con cao hơn nếu như người bênh chăm sóc răng miệng tốt, đúng cách).
  • Lực nhai tốt, đóng vai trò như 1 răng thật thực thụ, có kết cấu sinh lí bền chắc, cố định trong xương hàm ( vì răng implant thay thế cho cả chân răng và thân răng).
   • Không phải mài các răng thật cạnh bên như cách thức cầu răng cổ điển.

   Nhược điểm của cấy răng Implant: Chi phí thực hiện khá cao so với các cách phục hình răng khác. Tuy chí phí vậy nhưng đem lại nhiều lợi ích cũng giống như hiệu quả cao.
   Làm cầu răng Implan với những răng bị mất
   Lưu ý: Với những trường hợp bị 1 răng mà không có 2 răng bên cạnh đỡ trụ thì bắt buộc chúng ta phải chọn lựa cấy răng Implant.

   Với những thông tin trên đây, chúng tôi tin có lẽ rằng bạn đã rất có thể trả lời cho thắc mắc nên cấy ghép Implant hay cầu răng rồi. Giờ chỉ cần một nha khoa uy tín, chất lượng để đem về một hàm răng hoàn hảo, vậy còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay tới Nha Khoa Minh Tỷ để được support thêm nhé.

   Mọi chi tiết xin liên hệ:
   NHA KHOA MINH TỶ
   Địa chỉ cửa hàng: 15 Nơ Trang Long,Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP.HCM 
   Điện thoại: (028)62744949 – 0916398717
   Email: cskh.nhakhoaminhty@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.