Nên gắn barie tự động ở đâu cho phù hợp?

Auto Draft

Theo cùng với đà cách tân và phát triển của hàng loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần xuất hiện nhiều hơn và không còn là một thiết bị xa lạ với con người.

Với chức năng điều hành và kiểm soát kết quả của mình thì barie tự động thông thường có mặt ở những vùng cần bảo vệ và điều hành và kiểm soát phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những vùng nào phù hợp cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng Công ty cổ phần chiến thuật và thiết bị VHB Việt Nam khám phá câu hỏi này nhé.

Auto Draft

Lắp barie tự động.

 Những khu vực cần lắp đặt barie tự động

  • Tiếp sau đây là những vị trí, vùng thực hiện lắp đặt barie tự động phù hợp
  • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường đào tạo, bệnh viện.
  • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường lớp, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần điều hành và kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có nhân viên bảo vệ trông coi.
  • Do đó, hiện nay tại cổng ra vào của rất nhiều khu vực này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp kiểm soát phương tiện hiệu quả nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier hàng rào chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

 

Lắp đặt barie tự động.

  • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng ngàn lượt xe ra vào hàng ngày. Nếu không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc đảm bảo và kiểm soát lượng phương tiện ra vào cho nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là 1 trong thiết bị luôn luôn phải có tại vùng này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách tác dụng mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát, đèn led,… để hoàn thiện hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe tại khu vực tầng hầm, không gian hẹp, bị hạn chế thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là phù hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

  • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt buộc những phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

 Lắp đặt barie tự động tại khu vực đường tàu hoả giao với đường dân sinh

  • Ở Việt Nam, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, vì vậy, barie tự động là một thiết bị không thể thiếu ở khu vực này.
  • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những tuyến đường nhất định có lực lương quân đội bảo vệ, nhằm tăng cường an ninh vùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.