Một vài ưu điểm vượt bậc của thanh chắn barie tự động

Auto Draft

Thanh chắn barie tự động là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả mang tới cho quý khách, giúp tiết kiệm chi phí, thời khắc và bảo đảm trật tự giao thông cho các công trình.

Thanh chắn bariecó chức năng điều tiết, phân luồng giao thông cũng như kiểm soát và điều hành xe ra vào tại các khu công nghiệp, cơ quan, nhà máy, trạm thu phí… Thanh chắn barrier hoạt động tự động dưới sự điều khiển từ xa, linh hoạt và hiện đại. Việc lắp đặt thanh chắn barie tại các ngã rẽ, chống ùn tắc giao thông, mang lại tác dụng cao.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie điện chi tiết và miễn phí

Auto Draft

Sau đây là những điểm mạnh vượt bậc khi sử dụng thanh chắn barie :

– Barie tự động hoạt động hoàn toàn tự động. Được trang bị bởi hệ thống motor và board mạch điện tử, trợ giúp nguồn điện 220V, tiết kiệm điện năng, đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục, không bị gián đoạn.

– Hệ thống hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khi vận hành và giảm tốc ở từng thời điểm dừng ở chỗ đầu và cuối.

– Barrier tự động dễ dàng di chuyên để phân luồng giao thông, bảo đảm an toàn tính vững chắc cho công trình giao thông.

– Lắp đặt nhanh chóng, bảo trì bảo dưỡng và sửa chữa nhờ mô đun điều khiển được đặt ở bên trên của barie và ngay ở dưới vỏ đảm bảo.

– Chịu được tác động của ngoại cảnh và sự khắt khe của thời tiết.

Thanh chắn Barie tự động với những tính năng trông rất nổi bật, xứng đứng có mặt trong các dự án công trình. Sản phẩm là giải pháp kết quả tránh ùn tắc giao thông nhằm bảo đảm an ninh tại các khu vực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.