Một vài cách biến đổi ly uống trà thành đồ vật trang trí nhà ưa nhìn

Auto Draft

Những mẫu xây đắp này sẽ cho bạn thấy thế nào là đỉnh cao của nghệ thuật trang trí nhà hiện đại mà con người cần phải đào bới.

Xem thêm các sản phẩm trang tri hoa cuoi nha hang của hoahongmagic.com tại đây

Khái niệm về trang trí cách điệu tách trà đã có từ lâu, nhưng xu thế đó mới trở nên sốt lại trong khoảng time gần đây. Một ngôi nhà nhỏ cách điệu trong tách trà hay những cây xanh biếc mát, những loài hoa đẹp mắt nở rộ sẽ làm cho tách trà nhỏ bé có thêm sức sống và bạn sẽ là người chủ có trong tay những đồ vật trang trí nhà độc nhất vô nhị rồi.

Auto Draft
1. thiết kế tách trà này lấy ý tưởng từ nghệ thuật dân gian Việt Nam. Loài hoa sen đá kết hợp với mái nhà cổ điển ngày xưa khiến tách trà trở nên tinh tế khó cưỡng.


2. Tách trà nhỏ với những sợi tảo biển, nấm vi sinh sẽ làm xây cất của bạn nhộn nhịp và tươi mát.


3. Một ly trà nhỏ đơn độc sẽ tương đối nhàm chán đấy. Bạn cứ thử mạnh dạn đổ đất tươi cùng hoa cỏ trồng trong lòng chiếc ly thì sao nhỉ? Hiệu quả sẽ thật bất ngờ đó.


4. Đôi lúc 1 chút sáng chế như chiếc cầu thang bắc từ ly và và đĩa uống trà như thế này lại là một trong công trình nghệ thuật của cả gia đình bạn.


5. Một nhân loại thần tiên thu nhỏ chỉ trong một ly trà thế này thôi, bạn đừng trông nó bé xíu thế mà coi thường. Nó nhỏ thật nhưng có võ đấy.


6. Một ít hoa văn hoa nhài được trang trí ở thành ly sẽ rất phù hợp với các loài cây hoa đá và ghế ngồi nên thơ giống như xây cất này. Bạn cũng thử làm xem nhé.


7. Một tách trà nhỏ xíu như vậy mà có thể hàm chứa bao nhiêu đồ vật phía bên trong thì quả là một trong những điều kì diệu. Chắc hẳn người sáng tạo ra nó đã mất không ít công sức và thời khắc để hoàn thành được một tác phẩm tuyệt vời.


8. Từ một tách trà nhỏ bạn cũng có thể trồng được hẳn một cây xanh rễ cọc đấy, đừng đùa. Nó sẽ thật hoàn hảo hệt như mẫu thiết kế mà bạn đang nhìn thấy đây.


9. Nếu bạn thích thì những sinh vật dưới biển như rong, tảo,… cũng rất có khả năng biến tấu trong ly trà uống nước được. Đừng đặt nghi vấn năng lực vô tận của đồ đạc nhỏ bé này.


10. Nơi đầu tiên hai bạn hèn hò là ở đâu, công viên chứ gì. Tách trà nhỏ này sẽ tái hiện hoàn toàn khung cảnh lúc ấy, để bạn lưu giữ suốt cả đời không quên.


11. Một khu vườn khá nên thơ và mơ mộng sẽ được tạo ra chỉ cần bạn muốn. Thêm chi tiết trang trí là chiếc cầu thang vắt vẻo này cho thêm phần bắt mắt bạn nhé.


12. Và cuối cùng là bàn trà tiệc lúc chiều tà quá hút mắt như thế này. Những hạt điều rủ xuống tách trà trông thật “nghệ”. Chính vẻ đẹp mộng mơ này luôn hút hồn người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.