Một số tính năng đáng chú ý trên camera hành trình ô tô VicoVation

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngoài điểm nhấn về chất lượng Tấm hình 2K cực đẹp, camera hành trình VicoVation còn được khách hàng quan tâm bởi tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích, phù hợp với điều kiện giao thông tại Việt Nam.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hanh trinh liên hệ tại đây.

Bảng tổng hợp các tính năng của camera hành trình VicoVation

VicoVation

Tích hợp GPS: GPS gắn ngoài
Cảnh báo quá tốc độ: Có
Cảnh báo sai làn: Có
Cảnh báo va chạm: Có
Hiển thị tốc độ: Có
Chế độ đỗ xe: Có
Theo dõi dung lượng ắc quy: Khi lắp thêm Vico Power Plus
Nhận diện chuyển động: Có
Sensor va chạm: Có
Ghi âm: Có
Bật tắt nguồn: Có
Âm thông báo: Không
Đèn báo trạng thái: Không
Hỗ trợ thẻ nhớ: Micro SD, tối đa 64GB
Định dạng video: RAW, chuẩn nén H.264
 

Tính năng cảnh báo quá tốc độ linh hoạt

Camera hành trình VicoVation cảnh báo quá vận tốc dựa trên việc phân tích dữ liệu GPS thu nhận từ vệ tinh. Với phần cứng xử lý mạnh mẽ, chip GPS thế hệ  mới rất nhạy, tính năng cảnh báo quá gia tốc chuyển động rất chính xác, sai số dưới 3km/h. điểm nhấn là  VicoVation cho phép thiết lập các mức cảnh báo vận tốc linh hoạt ngay trên camera hành trình từ 80-90-100-120 km/h.

Khi phương tiện chạy quá tốc độ cảnh báo cài đặt, camera hành trình sẽ phát tín hiệu cảnh báo và trên màn hình hiện biểu tượng quá vận tốc. Khi lái xe giảm vận tốc xuống dưới tốc độ cài đặt, trạng thái cảnh báo sẽ kết thúc.

Tính năng cảnh báo sai làn hữu ích

Tính năng cảnh báo sai làn được thực hiện dựa trên dữ liệu GPS và phân tích Bức Ảnh thực tế. Để kích hoạt tính năng này, ngay khi khởi động camera hành trình, khách hàng sẽ phải thiết lập cấu hình đường làn chuẩn.
 
Auto Draft

Tùy chỉnh thiết lập làn đường chuẩn khi khởi động camera hành trình VicoVation

Khi hình ảnh thực tế trên video có làn đường lệch đi so với làn đường chuẩn đã cài đặt, camera hành trình sẽ có tín hiệu cảnh báo. Tính năng này rất hữu ích đặc biệt trong trường hợp lái xe ngủ ngật, hoặc không chú ý dẫn đến đi lệch làn đường. 

Làn đường tiêu chuẩn đã căn chỉnh trên camera hành trình VicoVation

Tuy nhiên, tính năng cảnh báo sai làn nhờ vào khá nhiều vào điều kiện đường xá, nếu vạch kẻ đường không thực sự rõ nét so với lòng đường thì camera hành trình VicoVation sẽ không thể nhận diện và cảnh báo được.

Chế độ giám sát khi đỗ xe

Chế độ đo lường và thống kê khi đỗ xe là một trong những điểm cộng của camera hành trình VicoVation, khi xe dừng chuyển động 10p, chế độ quay sẽ chuyển từ 30fps sang 4fps để giảm dung lượng video, giúp thẻ nhớ lưu được rất nhiều thời gian hơn.

Trong chế độ đỗ xe, camera hành trình VicoVation cũng tự động kích hoạt chế độ theo dõi chuyển động trước ống kính và tăng độ nhạy của sensor va chạm. Tính năng này sẽ giúp camera hành trình bắt được những va chạm hay chuyển động trước xe giúp lái xe yên tâm khi đỗ xe ngoài đường.

Điểm nổi bật của hãng VicoVation là bộ quản lý nguồn Vico Power Plus. Khi kết nối camera hành trình VicoVation với bộ quản lý nguồn, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng ắc quy của xe sẽ luôn được đảm bảo. Khi ắc quy yếu, Vico Power Plus sẽ tự nhận diện và ngắt nguồn vào camera hành trình hay khi nhiệt độ ắc quy hoặc khoang lái tăng rất cao, Vico Power Plus cũng trở nên tự ngắt nhằm giảm tối đa nguy cơ sụt nguồn, cháy nổ trên xe.
 

Bộ cai quản nguồn Vico Power Plus giúp chế độ đỗ xe chuyển động công dụng hơn

Điều kiện hoạt động

Camera hành trình VicoVation được thiết kế theo phong cách cân xứng với điều kiện khí hậu các nước Nhiệt đới nên vận động bền bỉ ở nhiệt độ lên tới 75oC, đầu đọc thẻ rất có khả năng đọc được hầu hết các loại thẻ, không cần chuyển định dạng FAT 32 với thẻ nhớ 64Gb. Hệ thống bo mạch và link kiện tốt cho phép camera hành trình VicoVation vận động liên tục, lâu dài hơn mà không thể bị nóng. Đây là điều kiện quan trọng giúp camera hành trình vận động ổn đinh.

Camera hành trình VicoVation là dòng sản phẩm thiên về công nghệ, thích hợp cho những tài xế yêu thích khám phá, mong muốn tìm cho mình một người bạn đồng hành bền bỉ, tính năng hữu ích với tầm giá mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.