Một số kiểu bàn làm việc đa năng dành cho văn phòng tại gia

Auto Draft

Mời các bạn cùng xem qua 1 số mẫu thiết kế bàn làm việc đa năng đang rất được ưa chuộng của những người làm việc tại nhà.

1. Lắp đặt bàn đứng sát tường Bạn thường tránh đặt bàn ở góc tường vì đó là vị trí hẹp và khó dọn dẹp. Tuy vậy, với một chiếc bàn làm việc đứng nhỏ có chân bàn gia cố ở tường, và không có ngăn hộp đựng tài liệu ở dưới sẽ giúp bạn có một góc làm việc đủ rộng rãi.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Bàn gỗ xếp thông minh đa năng vui vẻ liên hệ tại đây.

Auto Draft

Một kiểu bàn sát góc vuông của tường với những chiếc ghế đẩu cao kiểu quầy bar.

Chiều cao của chiếc bàn rất phù hợp để đứng làm việc.

Sử dụng ghế chân cao bất cứ lúc nào bạn muốn ngồi xuống nghỉ ngơi.

 2. Kệ đứng siêu gọn cho không gian chật Bạn vẫn không dư không gian để lắp đặt một chiếc bàn sát tường? Vậy hãy tạo một chiếc kệ nhỏ siêu gọn và cực ngắn chỉ đủ để bàn phím, còn màn hình máy tính thì treo thẳng lên tường.

 

Thích hợp nếu nhu cầu sử dụng bạn đơn giản, chỉ cần để đặt máy tính.

 3. Bàn đứng kết hợp với giá đựng sách Thay vì làm một chiếc tủ sách kín, bạn có thể nghĩ đến một ý tưởng dễ dàng và đơn giản hơn với các thanh kim loại khoan vào tường làm giá đỡ cho các tấm gỗ, làm thành kệ sách tầng. Trong những số đó, bàn đứng của bạn là 1 trong phần của kệ đựng sách đó. Tất nhiên, bạn vẫn có thể bổ sung thêm một chiếc ghế ngồi khi mỏi chân.

 

Một ví dụ bàn đứng xếp đan xen giữa giá sách lớn. Diện tích chỉ cần để được một màn hình máy tính xách tay LCD là đủ làm việc.

 

Hoặc bạn có thể lắp đặt một bộ tủ lớn kết hợp nhiều giá, tủ, kệ, bàn đứng, biến thành kho chứa đồ khổng lồ.

 

.4. Tận dụng tủ, kệ thấp làm bàn Không phải ai ai cũng đủ diện tích và chi phí để làm một chiếc bàn làm việc có kệ sách mới hoàn toàn cho căn hộ như nhắc nhở trên. Hãy tận dụng những tủ chứa đồ hay kệ ti vi thấp có sẵn của nhà nếu tìm vị trí làm bàn đứng ở độ cao phù hợp.

 

Bàn kết hợp với giá đựng sách nhỏ phía bên dưới. Chú ý bạn chỉ nên làm giá sách nhỏ để dưới góc làm việc thật nhỏ gọn và không cản trở việc bạn đi lại quanh khu vực bàn.

 5. Thiết kế bàn đứng thông minh kiểu mới Ý thức được việc ngồi lâu không bổ ích cho sức khỏe, có những người thích đứng khi làm việc. một số ít nghiên cứu còn chỉ ra đứng làm việc cũng giúp kéo dài tuổi thọ. Phục vụ cho nhu cầu đó, các nhà thiết kế đã trí tuệ sáng tạo nên những thiết kế mới dành riêng cho việc đứng làm việc.

 

 

Một bộ bàn ghế làm việc đứng với đủ tư thế như thế này đang ngày càng được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Trong thiết kế thông minh này, chiếc bàn đứng của bạn là một phần của một chiếc giàn gỗ có các thanh ngang giống bậc thang. Bạn có thể dịch chuyển chiếc bàn đứng đặc biệt này đến bất cứ góc phòng nào bạn muốn và sử dụng những thanh ngang để treo sách, tai nghe và các vật dụng văn phòng khác.

 

 

Khi không sử dụng, chiếc bàn làm việc này có thể xếp gọn vào tường để tiết kiệm diện tích.

 

Còn đây là chiến thuật tạm thời cho tất cả những người không có tiền mua hẳn một chiếc bàn đứng đa năng mới toanh. Chỉ cần đặt thêm một chiếc giá 2 tầng nhỏ xinh trên bàn là bạn đã có một góc làm việc đứng thoải mái.

 6. Biến tủ sách thành bàn đứng tiện dụng Hãy bắt đầu bằng việc mua một tủ sách có chiều cao thích hợp với tầm đứng của bạn và biến nóc tủ sách thành mặt bàn đứng. Các ngăn đựng sách vẫn giữ nguyên chức năng của chúng, nhưng chúng sẽ không nằm ở trên cao sát cạnh tường mà là ở thấp hơn gần với chân đứng của bạn.

 

Có tủ sách phía dưới sẽ giúp bạn có thêm nhiều ngăn lưu trữ.

 

Chỉ cần 2 giá sách kê dưới, bạn có thể tạo thành một chiếc bàn đứng để triển khai việc.

Chuyển sang loại bàn đứng kết hợp với ánh sáng thoải mái và tự nhiên nhiều hơn sẽ giúp thay đổi không gian văn phòng nhằm tạo nên một môi trường thân tình và có năng suất làm việc cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.