Một số đặc điểm về motor cổng âm sàn mà bạn nên nắm rõ

Auto Draft

Để cổng cửa tự động có thể hoạt động một cách hiệu quả, ổn định, chúng ta rất cần phải lựa chọn và lắp đặt mô tơ cổng âm sàn chất lượng cao và bảo đảm an toàn quá trình lắp đặt một cách chính xác nhất.

Cổng cửa tự động đang ngày càng được lựa chọn và sử dụng phổ biến tại các công trình kiến trúc khác biệt, từ nhà riêng, chung cư, nhà hàng, khách sạn cho tới những trung tâm thương mại, giải trí đẳng cấp. Tuy nhiên, để hoạt động hiệu quả, ổn định và hạn chế những trục trặc trong quá trình sử dụng, cổng cửa cần phải được trang bị mô tơ cổng âm sàn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và tuân hành quá trình kỹ thuật nghiêm ngặt.

Auto Draft

Mô tơ cổng âm sàn

Mô tơ cổng âm sàn là gì ?

Đây là bộ phận điều khiển và thực hiện cơ chế vận hành của loại cổng cửa tự động. Bộ phận này được lắp đặt âm sàn và hoạt động dựa trên năng lượng điện hoặc năng lượng mặt trời.

Loại mô tơ này có thể được ứng dụng linh hoạt để đóng, mở cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa mở vuông góc, phù hợp với tải trọng và kích thước cửa khác biệt.

Những đặc điểm về mô tơ cổng âm sàn

Mô tơ có thiết kế bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao, an toàn cho người sử dụng. Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, cho nên mô tơ có thể vận hành êm ái, chính xác, đồng thời hạn chế những trục trặc, rủi ro có thể xảy ra trong tiến trình sử dụng. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, động cơ cũng ít khi bị nóng, gây ảnh hưởng tới hệ thống.

Mua mô tơ cổng âm sàn ở đâu ?

Như đã nhấn mạnh ở đầu bài viết, mô tơ là bộ phận quyết định đến khả năng hoạt động hiệu quả của cửa cổng tự động. Cho nên, việc tìm và đào bới và chọn mua mô tơ chất lượng ở đâu là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu.

Giữa những địa chỉ uy tín đảm bảo mà bạn có thể tin tưởng đó là Công ty  TNHH PTH Vina . đó là cơ sở chuyên cung cấp mô tơ cổng âm sàn chất lượng cao cho cửa hàng đại lý, công ty số lượng lớn cũng như các khách hàng lẻ

Mô tơ cổng âm sàn là một trong những bộ phận quan trọng nhất và quyết định đến khả năng vận hành tác dụng, ổn định, bền bỉ của cổng tự động. Cho nên, nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt cổng cửa tự động, hãy lựa chọn ngay những sản phẩm mô tơ chính hãng, chất lượng nhất tại TNHH PTH Vina nhé.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất có thể GIÁ MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.