Một số cách chọn hoa cưới dựa theo dáng vóc cô dâu

Auto Draft

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhằm tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho mình trong ngày cưới thì bên cạnh việc lựa chọn chiếc váy cưới với thi công kiểu dáng, màu sắc phù hợp cô dâu cũng cần phải biết cách chọn hoa cưới theo vóc dáng của mình.

Ngày cưới chính là thời khắc quan trọng thế nên các cô dâu luôn muốn ngày hôm đó mình thật xinh đẹp và long lanh. Vậy các nàng có biết rằng ngoài các bí quyết chọn váy phù hợp thì bó hoa cưới cầm tay theo vóc dáng cũng chính là yếu tố quan trọng tạo ra vẻ đẹp lung linh cho các nàng hay không? Nếu như khách hàng có dáng người mảnh mai thì cần chọn bó hoa vừa phải, cô dâu dáng người cao to thì chọn bó hoa lớn và cân xứng với cơ thể…

Xem thêm các sản phẩm Trang trí hoa trong khách sạn của hoahongmagic.com tại đây.

Cô dâu có dáng người tròn

Với những cô nàng có dáng người tròn trặn, không được thon thả thì các nàng nên giảm bớt chọn bó hoa cưới to tròn. Kiểu hoa phù hợp là những bó hoa dáng hơi dài có độ lớn vừa phải tuy vậy cũng không nên quá nhỏ. Chọn bó hoa dài vừa phải sẽ giảm cảm giác tròn trịa cho các cô dâu. Ngoài ra khi chọn dáng hoa dài thì các nàng cũng cần phải cân nhắc dựa vào chiều cao của mình, với những nàng tròn và không cao nên lựa chọn bó hoa hơi dài để không làm cho mình càng thêm thấp.

Auto Draft

Những bó hoa có phần cuống rủ sẽ hợp với cô dâu dáng người đầy đặn

Bó hoa dài sẽ tạo cảm cho cô dâu cảm giác cao, thon hơn

Độ dài bó hoa cũng tùy thuộc vào chiều cao của cô dâu, cô dâu thấp nên chọn bó hoa vừa phải

 

Cô dâu có dáng cao mảnh mai

Với những cô nàng có dáng người mảnh mai thì bí quyết dành cho các nàng chính là nên lựa chọn bó hoa cưới tròn nhưng không quá to vì sẽ che khuất thân hình cô dâu. Khi cầm hoa cưới cầm tay kiểu tròn sẽ làm ra đáng yêu, vẻ đẹp tròn trịa cho các nàng. Đặc biệt những nàng có vóc dáng mảnh mai rất dễ chọn lựa hoa cưới cho mình, các thiếu nữ cân xứng với cả những bó hoa dáng đổ dài, mặc dù cũng cần tránh những bó hoa quá cầu kỳ, làm lu mờ cô dâu.

 Cô dâu có thân hình mảnh mai dễ chọn hoa cưới vì phù hợp với phần đông các kiểu hoa

Cô dâu mảnh mai chọn bó hoa tròn sẽ khởi tạo vẻ đẹp cân đối

Bó hoa tròn cũng sẽ được nhiều cô dâu lựa chọn vì tính tiện dụng của nó

 

Cô dâu có dáng người cao to

Những cô nàng có dáng người cao to cũng đừng quá lo ngại với thân hình của mình nhé. Bạn rất phù hợp với những bó hoa kết từ những loại hoa to như hoa ly, hoa lan, hoa cẩm chướng hoặc hoa mẫu đơn để tạo sự cân xứng với cơ thể. Ngoài ra khi chọn hoa cưới cầm tay các chị em cũng lưu ý bó hoa cần có độ lớn tương xứng với thân hình, không nên chọn bó hoa quá to hay quá nhỏ sẽ không tạo được vẻ đẹp rạng ngời cho mình.

 Bó hoa phải cân đối, không quá to hoặc không quá nhỏ so với vóc dáng cô dâu

Cô dâu có dáng người to nên chọn những loại hoa to

 

Cô dâu có dáng người nhỏ nhắn

Đối với những cô nàng có dáng người nhỏ bé, xinh xắn và đáng yêu thì nên chọn bó hoa tròn. Ngoài ra bó hoa kiểu trong cũng là lựa chọn phổ biến bởi nó vừa hiện đại vừa tiện nghi vì không gồ gề hay vướng víu.

 Cô dâu nhỏ bé nên lựa chọn những bó hoa xinh, vừa với tay cầm và vóc dáng

Bó hoa không nên quá to, sẽ che lấp cô dâu

 

Để tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho mình trong ngày trọng đại thì các nàng nên lựa chọn bó hoa cân xứng với vóc dáng của mình. Ngoài ra các thiếu nữ cũng cần phải để ý nên chọn bó hoa vừa với tay cầm của mình. rất có thể thử bằng cách cầm hoa bằng một tay, nếu thấy cầm dễ dàng thì bó hoa ấy tương đối phù hợp với bạn, vì trong bàn tiệc các nàng sẽ phải thường xuyên cầm bó hoa chuyển dời tới những bàn tiệc để chào khách mời. Với những bó hoa cầm tay, cô dâu có khả năng giữ lại để trang trí cho căn phòng tân hôn hoặc ép khô giữ làm kỷ niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.