Mẹo khắc phục File PDF không cho in và chỉnh sửa

meo

Trong các bài viết trước. Chúng tôi đã hướng dẫn độc giả chuyển các tập tin PDF để từ trực tuyến dễ dàng và rất hiệu quả, phải không? Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá làm thế nào để thêm một tập tin PDF sang Word chuyển đổi trực tuyến và ngoại tuyến hiệu quả như nhau.

Bạn tìm thấy một tài liệu rất hữu ích cho công việc, mà nó là một tập tin PDF. Và đây là khó khăn hơn khi bạn không thể in các file PDF và chỉnh sửa được. Trong trường hợp này, người sử dụng không vội vàng để chuyển sang tìm các tập tin tài liệu khác, thay vào đó, chúng ta hãy đi tìm một giải pháp cho vấn đề không phải để in các tập tin PDF và chỉnh sửa làm gì?

Bước 1. Đầu tiên, người dùng truy cập các công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến trên rao vặt

Bước 2. Sau khi bạn đã đăng nhập vào các trang PDF Chuyển đổi trực tuyến là hoàn tất, người dùng có thể nhìn xuống một hộp đóng khung trong các ứng dụng gọi là “Chọn File”. Theo đó xuất hiện “Browse”. Đây là hộp mà bạn nhấp vào nó để có được các tập tin PDF không in và chỉnh sửa. Sau khi chọn các tập tin, người dùng nhấn “OK”.

meo

Bước 3. Các bước tiếp theo chọn tập tin, sau đó người dùng có thể nhìn thấy File xuất hiện 1 và File thêm 2 File 1 là thay đổi. Bạn chon.File 2 Browse ở đâu có thể làm thay đổi các tập tin PDF khác thay vì tập tin, là nơi mà chúng ta có thể thêm các file PDF để in và chỉnh sửa.

Bước 4. Khi “Convert to”, người sử dụng chọn định dạng đầu ra mà bạn muốn di chuyển. Có nhiều định dạng để lựa chọn người nhé.

Bước 5. Tiếp đến là “Chuyển đổi”. Một khi bạn đã chọn tất cả các mục được hiển thị bằng phần mềm font thiet ke. Bạn nhấn Convert để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 6. Cuối cùng, khi chuyển đổi hoàn tất ứng dụng sẽ xuất hiện bên phải cửa sổ một thông điệp mang tên Opening + tên tập tin bạn chuyển đổi. Ở đây người dùng có thể nhìn thấy ngay lập tức Save as, bạn nhấp chuột vào nó để lưu các tập tin chuyển đổi.

Muốn xem lại một tập tin PDF, một người dùng trong mục Download trên máy tính là có thể tìm thấy các tập tin PDF đã được chuyển đổi.

Vì vậy, bạn cũng đã chuyển đổi thành công không in tập tin PDF và sau đó chỉnh sửa ngoại tuyến. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ được đi kèm bạn trong bài viết tiếp theo.

Chúc may mắn!

Xem thêm Năm chiến lược đo lường hiệu quả marketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.