Mẹo check cổng xếp tự động chất lượng tốt hay không?

Auto Draft

Cổng xếp tự động tại VN ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để lựa chọn 1 bộ cổng xếp chất lượng. Hôm nay, Hồng Môn sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn lựa một bộ cổng tốt, để tránh trường hợp mua phải những sản phẩm kém chất lượng.

Auto Draft

Một bộ cổng xếp tự động chất lượng cao

Cổng xếp tự động khi nhìn bằng mắt thường rất khó có thể phân biệt được đâu là sản phẩm kém chất lượng đã rút bớt vật tư. Để phân biệt, chúng ta cần lưu ý những điểm dưới đây:
 
KIỂM TRA THƯƠNG HIỆU CỔNG XẾP
Thương hiệu của một bộ cổng xếp thể hiện xuất xứ và chất lượng cổng. Các thương hiệu cổng xếp nổi tiếng đều luôn chú trọng chất lượng, bởi không một công ty bào muốn bôi nhọ uy tín mà chính mình đã gầy dựng nhiều năm. Khi kiểm tra, cần lưu ý thương hiệu in trên đầu máy, thân cổng, đến các chi tiết nhỏ như bộ phận liên kết, bánh xe, dây điện… Một bộ cổng xếp chính hãng thì thương hiệu sẽ xuất hiện ở mỗi bộ phận trên cổng xếp, nhằm đảm bảo kết cấu đồng bộ. Nếu bạn chỉ thấy thương hiệu mở ra trên một ít bộ phận, hãy cẩn hàng giả nhé.
 
KIỂM TRA CỔNG XẾP CÓ BỊ RÚT BỚT VẬT TƯ KHÔNG?
Cổng xếp tự động kết cấu cứng thì:

  • Bộ phận thanh chéo phải có ít nhất 03 thanh liên kết chéo vào nhau.
  • Khoảng cách giữa hai khung chính không vượt quá 400mm.
  • Nếu là cổng xếp inox, nên sử dụng cổng xếp inox 304 để bảo đảm an toàn độ bền trước mưa gió và nóng ran.

KIỂM TRA THANH LIÊN KẾT:
Nếu như nhà sản xuất cổng xếp tự động có chất lượng thì mỗi lỗ chân khoang và thanh liên kết ngang giữa các thanh chéo đều có lớp bảo vệ nhằm giảm ma sát giữa thanh chéo và thanh liên kết, vừa giúp tuổi thọ cổng gia tăng, vừa giúp giảm tiếng ồn và trầy xước khi va chạm.
 
KIỂM TRA DÂY ĐIỆN:

 Cổng xếp chính hãng chất lượng cao sẽ khá chú trọng về an toàn. Do đó, toàn bộ dây điện đều được bọc lớp nhựa bảo vệ dày và chống gập tốt. Đây chính là một yếu tố thường hay bị các nhà sản xuất bỏ qua, nhưng yếu tố này lại hết sức quan trọng trong việc kiểm soát điều hành an toàn về điện, nhất là trong những mùa mưa, ngập nước.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Với 4 bước hướng dẫn như trên, hi vọng sẽ giúp được quý khách tìm ra cách chọn lựa cổng xếp tự động chất lượng cho riêng mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và lắp đặt cổng xếp tự động, Công Ty cam kết sẽ mang đến cho khách hàng hàng những sản phẩm tốt nhất.

 (Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.