Máy đo tốc độ vòng quay qua đồng hồ động cơ Diezen

Thứ kiểm chuẩn đồng hồ đo tốc độ động cơ diezen, được dùng để kiểm chuẩn đồng hồ máy đo tốc độ vòng quay trục động cơ diezen, nhằm xác định, tấn công giá độ đúng mực hiện hành của đồng hồ đo tốc độ cơ, phục vụ công việc sửa chữa, bảo dưỡng và tái kiểm chuẩn sau lúc sửa.

Đồng hồ cái này được dùng nhiều trong các tổ hợp máy phát điện thiết bị cầm tay, động cơ chính của tàu thuỷ…

Cấu tạo thiết bị

dongho_dongco_Diezen

Thiết bị được cấu tạo theo dạng hộp đơn, và ghép với có đồng hồ phải kiểm chuẩn bằng khớp nối cơ khí. Để tạo ra tốc độ chuẩn, trong thứ tiêu dùng động cơ điện 1 chiều, được điều khiển theo phương pháp điều chế bề rộng xung bằng bán dẫn công suất và khoa học điều khiển số. Nhờ ấy, đồ vật kiểm chuẩn mang thể đưa ra những thông số đo sở hữu độ chính xác cao, từ đó xác định được mức độ sai số của đồng hồ buộc phải đo, được hiển thị bằng đèn LED 7 vạch, dễ đọc. bên cạnh ra, thiết bị kiểm chuẩn còn tạo ra tốc độ chuẩn, cấp cho đồng hồ cần kiểm chuẩn trong quá trình hoạt động.

Thiết bị công nghệ này đã được cung ứng, kiểm định và ứng dụng tại Trung tâm sửa chữa thuộc Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Quốc phòng, và đã được dùng trên 1 số tàu thuỷ của Việt Nam, đang làm thủ tục đăng ký bản quyền.

1 số thông số kỹ thuật:

– Điện áp cung cấp: 220 VAC

– chiếc điện tiêu thụ: 0,5A

– Tốc độ ra của động cơ: 0 ( 3000 rpm

– Hiển thị tốc độ: 0 ( 6000 rpm

– Sai số điều chỉnh: ±1 rpm

– Sai số hiển thị: ±2 rpm

Xem thêm: Cách dùng máy đo độ ngọt đường tự động brix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.