Mất tài lộc do để giày sai phong thủy

tuyet doi ko dat linh vat tren ke giay dep

 

Tủ đựng giày là nơi có sự ảnh hưởng đến gia chủ về tài lộc, sự may mắn cũng như sức khỏe.

Bất kể nhà nào cũng có cách bài trí và kê tủ hay giá để giày dép, vị trí có thể bên trong hay bên ngoài nhà ở, hoặc giày dép được xếp bên ngoài nhà trước cửa ra vào. Giày dép là thứ không thể thiếu cho bất kỳ ai mỗi khi ra ngoài, vì thế phong thủy cho giày dép cũng như tủ đựng giày chúng ta cần lưu ý, vì chỉ cần sai phạm nhỏ, có thể làm ảnh hưởng đến tài lộc cung như sự may mắn cho gia chủ.

phong thuy noi de giay dep

Sự liên kết giữa phong thủy cửa ra vào và tủ để giày dép có sự liên quan chặt chẽ, mật thiết với nhau. Sau đây đồng phục teen sẽ chia sẽ một số nguyên tắc chung cho phong thủy tủ để giày dép, để tránh thất thoát tài lộc và may mắn cho gia chủ.

  1. Độ cao nhất định, hợp lý:

Theo phong thủy trước đây, ngôi nhà ta đang ở được chia thành ba phần, phần trên cùng là phần đầu còn gọi là phần Trời, chính giữa là phần Con người, và phần cuối còn gọi là phần Đất. Giày dép chúng ta đi bên ngời dính nhiều bụi bẩn và đất cát vì thế chúng sẽ thuộc phần Đất, Tủ giày cũng vậy, thuộc phần Đất.

ke de giay dep

Chiều cao thích hợp và lý tưởng của tủ giày dép không được cao vượt một phần ba chiều cao ngôi nhà, chu vi chỉ nên nằm trong phần Đất tức là phần cuối thôi, vì nếu cao qua khỏi phần Đất sẽ đụng tới phần Con Người, và theo phong thủy rất xấu, nó ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Và nếu như tủ giày của bạn cao vượt quá một phần ba thì bạn nên khắc phục bằng cách sắp xếp những đôi giày hay dép mới lên trên cùng và những đôi giày củ phía dưới, theo thứ tự càng củ càng để phía dưới.

  1. Số tầng và kiểu dáng:

Theo phong thủy tủ tốt là tủ khép kín và có ánh cửa. Bời vì sẽ che đậy được nó và ngăn mùi hôi từ chúng, động tác đóng cửa như “ đóng chặt “ những năng lượng xấu và tạp khí. Nhưng bạn phải nhớ trên tủ phài có lỗ thoát khí để lưu thông không ứ đọng một nơi.

so tang va kieu dang ke de giay dep

 Số năm là số lý tưởng nhất trong phong thủy khi nói về số tầng của tủ đựng giầy dép, nó đại diên cho Ngủ Hành: “ kim, mộc, thủy, hỏa, thổ “, nếu tủ nhỏ nên chọn ít hơn số 5 nhưng không được nhiều hơn, và có thể chọn số 5 cho các kê, tủ, giá trong nhà.

  1. Trên nóc tủ đựng giày tuyệt đối không được đặt linh vật:

tuyet doi ko dat linh vat tren ke giay dep

Bạn tuyệt đối không nên đặt linh vật trên tủ đựng giày như tỳ hưu,  cóc……vì sẽ ảnh hưởng đến phong thủy cho ngôi nhà của bạn .

  1. Tuyệt đối không dặt tủ giày bên trong phòng ngủ:

khong dat tu bep o phong ngu

Bạn muốn tiện lợi nên đặt tủ giày trong phòng ngủ, điều đó không nên, vì đôi giày đi bên ngoài mang nhiều năng lượng tiêu cực, khi bạn mang vào phòng ngủ, năng lượng xấu sẽ đi theo bạn và ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, cũng như ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Đừng chần chừ hãy dẹp ngay tủ giày nếu bạn đặt trong phòng ngủ.

  1. Vị trí, nơi đặt giày dép:

Những đôi giày tây, bata,… bít mũi, có mùi hôi, nên để dưới cùng, mũi giày hướng vào bên trong để không bị năng lượng xấu hay tạp chất tác động vào bạn khi mở tủ. Nhất là những đôi giầy có mũi nhọn của các chị em phụ nữ, nếu cứ để mũi nhọn chĩa vào hướng chúng ta lâu ngày sẽ sinh ra bệnh tật , vì mũi nhọn mang yếu tố Hỏa.

 

vi tri noi dat giay dep

Các tủ giày thiết kế theo hình chéo, bạn nên để mũi giày hướng lên trên, tránh hướng xuống dưới vì sẽ làm giảm sự tài lộc may mắn cho gia chủ

  1. Sạch sẽ, ngăn nắp:

Bạn nên lau chùi thường xuyên tủ giày của gia đình cho chúng luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Phân loại những đôi giày củ không dùng đến, hãy vệ sinh định kỳ giúp cho tủ giầy luôn sạch sẽ và thơm mát.

sap xep sach se ngan nap

Cho dù bạn làm rất tốt về phong thủy cho ngôi nhà nhưng lại quên mất tủ giày thì cũng không tốt và có ảnh hưởng lớn đến may mắn và tài lộc của bạn. Vì thế hãy lưu ý và thực hiện cho tốt theo phong thủy. Tủ đựng giày hợp phong thủy chắc chắn sẽ mang lại may mắn tài lộc cũng như sức khỏe cho gia chủ.

Dongphucteen.vn chúc bạn luôn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.