Lý do vì sao ngăn cản hoạt động motor cửa tự động

Auto Draft

Lý do vì sao cản trở hoạt động cửa tự động, cửa tự động không chạy, cửa tự động không đóng, lỗi cửa tự động, cửa tự động tự mở…Các nguyên nhân tại sao cơ bản và cách khắc phục

Auto Draft

1- Hệ thống đóng mở của cửa kính tự động

Người sử dụng sẽ vướng phải đa phần là hệ thống mở ra đóng vào của cửa tự động sau một thời điểm sử dụng thì hiệu suất đóng vào mở ra có vài lỗi nhỏ, không còn hoạt động mượt mà như lúc mới mua và tốc độ đóng mở cũng không nhanh.

Vậy nguyên nhân lại vậy? Để đưa ra được lời giải đáp cho câu hỏi trên khách hàng có thể tò mò về hệ thống dẫn động của cửa tự động, nó có thể bị không khít hay các con lăn cửa tự động bị ra ngoài so với hệ thông thanh ray dẫn động.

Chính vì thế mà hệ thống đóng mở cửa tự động gặp vô cùng rất nhiều khó khăn và có thể đóng mở không khít nhau. Còn tốc độ xuất hiện đóng vào cửa kính tự động không được hoạt động trôi chảy như khi mới sử dụng có thể do tín hiệu điều khiển yếu hoặc bị lỗi, nguồn điện bất ổn định trong quá trình cửa hoạt động, con lăn đã bị mất độ ma sát theo thời khắc hoạt động. Hoặc người tiêu dùng cần xem có vật làm cản trở làm giảm tốc độ của cửa đang hoạt động không.

Xem thêm: mô tở cổng sắt tại đây.

2- Cửa tự động không thể mở cửa hay đóng lại

Lý do khiến cho cửa kính tự động mất đi năng lực chuyên môn đóng mở của cửa kính tự động có thể kể đến là lỗi cảm biến an toàn hay mắt thần của cửa tự động bị hỏng tạo nên cửa mất đi năng lực phát hiện vật cản và để cho nó mất đi vùng quét vật của cửa mà đã khiến mở ra một vài hiện tượng như cửa tự đóng được.

Và một ít lý do chủ quan và khách quan khác cũng gián tiếp tạo hiện tượng này có thể do hệ thống điện áp thất thường, động cơ hoạt động không thể làm giảm được độ nóng tự động ngắt để bảo vệ động cơ trong tiến độ khởi chạy,… Hay vận tốc cài đặt tự động đóng vào xuất hiện quá nhanh có thể dẫn tới hậu quả như người qua lại bị vướng và cửa.

3- Gặp chuyên gia cửa tự động

Hầu hết lỗi trên cửa kính tự động hoàn toàn có thể kiểm soát được nếu như khách hàng kiểm tra định kì thường xuyên, kiểm tra các hệ thống con lăn có được bôi trơn đúng cách không, hệ thống nguồn cung cấp điện có thường xuyên bất ổn không,…

Và điều quan trọng là khi thấy 1 lỗi sai nhỏ nào trong quy trình tiến độ khởi chạy của cửa tự động cần báo ngay cho nhà cung ứng dịch vụ của bạn để được bảo hành sửa chữa lại để tránh được hậu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.