Lựa chọn giá kệ cho mặt hàng rau quả

Auto Draft

Kinh doanh siêu thị đã trở thành hướng đi mới cho rất nhiều khách hàng, với nhu cầu ngày càng một tăng cao, quý khách ngày càng khắt khe trong vệ sinh an toàn thực phẩm vì thế siêu thị luôn là điểm đến khi họ có nhu cầu.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tu dong chi tiết và miễn phí

Một trong những số những mặt hàng thiết yếu và hiện đang có nhu cầu lớn đó là rau quả tươi sạch. Nhưng chính là thực phẩm tươi sạch nên mọi khâu từ quan tâm, vận chuyển hay bảo quản đều yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt. Việc lựa chọn giá kệ để rau quả cũng là vấn đề nhiều khách du lịch hàng quan tâm.
 

Vậy làm thế nào cho sản phẩm rau quả của bạn được bày trí bắt mắt, thu hút được người tiêu dùng nhất? Vinatech xin tư vấn cho khách hàng một số mẹo khi lựa chọn kệ siêu thị nhà hàng đựng rau quả.

Auto Draft

+ Nên chọn các loại kệ làm từ gia công bằng chất liệu trơn bóng, mặt không bị thôi ráp, giúp tránh trày xước, vì hoa quả là loại rất dễ bị hư hỏng do dập nát
+ Chọn các loại kệ có kiểu dáng và kích thước phù hợp với các loại rau quả bạn đang bán, Bây Giờ trên Thị Trường có nhiều loại kệ khác biệt như dạng tròn, xoay bàn, kệ bàn nghiêng, kệ đứng …
+ Chọn loại kệ được gia công từ gia công bằng chất liệu bền, không bị gỉ sét và không chứa các chất độc có thể nhiễm vào rau quả gây hại cho người sử dụng.

+ Chọn loại kệ có sức chịu tải tốt và đặc biệt là chắc chắn không bập bênh khi cho rau quả lên, việc này rất quan trọng vì rau quả là mặt hàng rất dễ dập nát, nếu kệ không đảm bảo khi đổ xuống rất có khả năng làm hỏng hết hoa quả.
+ Bạn cũng nên lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị đã có uy tín trên thị phần, vì kinh nghiệm mà họ có được trong quá trình xúc tiến các khách hàng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.
Ngoài ra còn một số ít lựa chọn khác như vụ việc màu sắc, tính thẩm mỹ… cái đó tùy thuộc nhu cầu của từng khách hàng. Những chia sẻ trên của PTH Vina hi vọng khách hàng có khả năng tìm mua được giá kệ bày hàng phù hợp nhất.
quý khách hàng hàng có nhu cầu mua kệ nhà hàng siêu thị vui mắt liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất có thể với chất lượng tốt nhất.
Cảm ơn quý khách!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.