Lên danh sách quà tặng ngày 8-3 nào!!

huong lieu

Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng cho ngày 08 Tháng 03, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

 >>> hoa 8-3

  1. Một cuốn sách / một bộ phim hay

Nếu là mẹ hoặc vợ bạn thích đọc sách, đây sẽ là món quà mà họ yêu mến. Nếu thói quen của mẹ hoặc vợ thích đọc sách điện tử, bạn có thể đặt hàng trực tuyến. Cùng nhau xem một bộ phim yêu thích là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn với người thân yêu. Tại sao bạn không thử chứ?

  1. Gói thư giãn trong spa

Bạn có thể đặt một gói thư giãn tại một spa sang trọng và dành cho người phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Điều này làm cho họ cảm thấy được nuông chiều. Có lẽ những ngày trước đó, họ đã quá bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Một ngày tại spa sẽ làm cho họ thấy sự tươi tắn và hạnh phúc.

 huong lieu

  1. Hương liệu thư giãn tại nhà

Phụ nữ luôn thích mùi thơm giúp thư giãn tinh thần, ví dụ các sản phẩm có chanh hoặc hoa oải hương. Bạn có thể tặng các loại dầu thơm kèm theo một bộ dụng cụ để đốt hương liệu, hoặc muối tắm spa hoặc cánh hoa xà bông thả vào bồn tắm.

 >>> Tự làm kẹp tóc tặng con gái yêu ngày 8/3

  1. Khung Hình

Điều này dường như rất tầm thường, nhưng nó là một trong những ý tưởng quà tặng cho ngày 08 tháng 3 vô cùng có ý nghĩa. Một bức ảnh chụp bạn và người phụ nữ đặc biệt của bạn được đóng khung cực đẹp, đáng yêu sẽ làm cho người nhận sống lại những ký ức, những kỷ niệm đẹp. Đây là món quà mang ý nghĩa tinh thần rất lớn. Đừng quên để viết một vài dòng về tình yêu, nhớ lại những kỷ niệm của bạn ngày xưa ấy!

  1. Một bữa ăn sáng / tối do chính mình thực hiện

Điều này cũng nghe có vẻ truyền thống, nhưng nó bày tỏ mối quan tâm của bạn đến người phụ nữ trong ngày đặc biệt. Không cần phải bày vẽ công phu, đi vào nhà bếp làm món “tủ” của bạn, sắp xếp bàn ăn thật đẹp mắt, nhưng đừng quên chưng một bình hoa tươi cho mẹ / vợ / bạn gái … yêu thích.

Ngày này người phụ nữ không cần những món quà phải tốn kém nhưng phải có ý nghĩa và chạm vào được trái tim của người phụ nữ. Hãy thử chọn 1 trong tổng số 5 ý tưởng quà tặng cho ngày 08 tháng 3 này nhé.

Xem thêm: quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.