Lễ tình nhân với hàm ý những loài hoa

Auto Draft

Hoa luôn là món quà được ưa chuộng để thể hiện tình cảm vào dịp lễ Tình Nhân. Hãy cùng giải mã thông điệp của một số loài hoa để biết được những lời rỉ tai chàng muốn nhắn nhủ cùng bạn đằng sau bó hoa tươi thắm nhé!

Xem thêm : Các sản phẩm hoa quà tặng: Quà sinh nhật Ý nghĩa dành cho người thân yêu tại đây.

Auto Draft

Hoa hồng nhung dường như được mặc định là biểu tượng của tình yêu. Vì thế mà ý nghĩa của nó cũng rất dễ nắm bắt: Tình yêu bất diệt, say đắm và nồng nhiệt.

Hoa cúc nhiều màu

Những cánh cúc bé bỏng bùng cháy thê hiện một tình yêu ngây thơ, thanh khiết và phục tùng.

Hoa tulip

Loài hoa mệnh danh “Hoàng hậu của các loài hoa” với sắc đẹp không tỳ vết chính là biểu tượng của một tình yêu hoàn hảo.

Hoa cẩm chướng

Không còn gì tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn nếu bạn được nhận một bó hoa cẩm chướng tuyệt đẹp vào dịp nghỉ lễ Tình Nhân. Điều đó có nghĩa chàng đang muốn nói với bạn: “Em là người phụ nữ sexy nóng bỏng nhất cuộc đời anh. Tình yêu của chúng mình thật thiêng liêng và cao đẹp.”

 Bông tường vi hồng

Tường vi hồng bé nhỏ mỏng mảnh là hiện thân của thông điệp : “Anh sẽ che chở và yêu em mãi mãi!”

Bông hướng dương

Loài hoa luôn hướng về phía mặt trời thể hiện một ý thức bất diệt và cũng là lời nhắn nhủ: “ Anh chỉ biết duy nhất có em!”

Hoa tử đinh hương:

Tử đinh hương tím biếc kiêu sa chính là sự ngập ngừng của thuở ban đầu yêu thích. Những chàng trai rụt rè thường mượn loài hoa này thay cho lời bày tỏ: “ Mỗi khi nhìn thấy em anh đều cảm thấy tim mình xao xuyến… Có lẽ rằng, anh đã yêu em mất rồi!”

Hoa violet

Người Hy lạp chọn bông hoa có hương thơm nhẹ nhàng cổ điển này để gia công bông hoa của thần Aphrodite, nữ thần của tình yêu và sắc đẹp. Hoa violet luôn được gắn liền với ý nghĩa sâu sắc của sự thủy chung, son sắt.

Hoa lưu ly

Hoa lưu ly còn có tên gọi khác là hoa “Forget me not”. Cái brand name đã thể hiện rất rõ nét thông điệp của loài hoa này: “Xin đừng quên tôi!”

Hoa bất tử:

Cũng như đối với hoa lưu ly, loài hoa bất tử đã thể hiện ý nghĩa sâu sắc của nó trực tiếp ngay từ cái thương hiệu. Trong trường hợp bạn được nhận hoa bất tử vào ngày lễ Tình Nhân thì hãy nhớ chân thành và ý nghĩa đầy đủ của nó là : “Dù có điều gì xảy ra đi nữa, hãy tin rằng tình yêu của chúng ta là bất diệt!”

 

 Theo Tiền phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.