Lắp đặt kệ kho hàng để vật dụng văn phòng

Kệ kho để hàng Tech Mart KD có mẫu mã đẹp, độ bền cao, chịu tải tốt và có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí. 

Tech Mart KD là đơn vị hàng trong lĩnh vực tham vấn, thiết kế và lắp đặt kệ để hàng trong kho cho các kho hàng siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại, nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất … Các sản phẩm, dịch vụ do Thăng Long mang đến luôn được khách hàng tin dùng và ưng ý.

Xem thêm: kệ kho tại đây.
 
Vừa qua Tech Mart KD cũng mới lên thiết kế và setup hoàn thiện hệ thống kệ kho để hàng văn phòng phẩm cho công ty ABC tại Khu công nghiệp Quang Minh – Huyện Mê Linh – Hà Nội. Sau khi khảo sát, đo đạc mặt bằng Thăng Long đã lên được xây đắp cho kho hàng :
 
trình diễn.# chi tiết hệ thống kệ kho để hàng văn phòng phẩm :
 

 – Với mặt hàng văn phòng phẩm trọng tải không quá lớn nên chỉ cần sử dụng những bộ kệ kho hạng nhẹ hay còn gọi là kệ sắt v lỗ đa năng chịu tải 70 – 100kg/ tầng.- Kích thước :Chiều cao : 2m05Chiều dài : 1m5Chiều rộng : 60cm- Màu sắc : trắng sữa- Số tầng bày hàng : 5 tầng
 

 
Sử dụng kệ sắt v lỗ lưu trữ hàng không chỉ có mẫu mã đẹp mang đến sự chuyên nghiệp và độ bền, sức chịu tải tốt mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư hơn rất nhiều so với các mẫu kệ để hàng khác. Một ưu điểm nữa kệ có xây đắp khoa học rất linh hoạt và hiệu quả khi sử dụng.

Nếu bạn cần lắp đặt kệ kho lưu trữ hàng cho siêu thị của mình hãy hệ trọng ngay với Tech Mart KD để chúng tôi tham mưu miễn phí, lên kiến thiết miễn phí và quan trọng hơn bạn sẽ tìm mua được những sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.