Làm thế nào để triển khai sạch và duy trì sàn gỗ trong tổ ấm của bạn

Auto Draft

Sàn gỗ của chúng tôi cực kỳ bền và là sàn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn trong vô số nhiều năm nhờ tính chất kỹ thuật hoàn hảo của nó. Vệ sinh và bảo trì sản phẩm của chúng tôi làm theo đúng phương pháp và phù hợp với từng sản phẩm. Chúng tôi cho bạn những lời khuyên có thể giữ sàn gỗ của bạn đẹp trong một thời khắc dài.

Auto Draft

1. Đầu tiên là làm sạch sàn sau khi lắp đặt xong

Hoàn thiện sàn mang vẻ đẹp tự nhiên hơn, một không gian hoàn toàn lý tưởng cho hạnh phúc gia đình bạn.

Khi sàn đã được lắp xong, bạn phải làm sạch kĩ trước khi sử dụng nó. Làm như vậy bạn loại bỏ được không ít bụi bẩn do lắp đặt. Trước tiên bạn thu dọn những thứ còn dư, quét dọn bụi bặm bụi bờ thật sạch sẽ và tiếp đến lấy khăn ướt vắt khô lau cho sàn nhà.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

2. Thường xuyên lau chùi và vệ sinh
Dùng máy hút bụi hoặc quét đi những bụi bẩn của một ngày ở bên ngoài bay vô. Vệ cho sàn nhà của bạn hằng ngày phải thật điều đặn. Dùng khăn ướt vắt khô trách dùng khăn có vô số nước, bởi vì chúng có thể làm ảnh hưởng sàn của bạn. Khi lau sàn, sau 2 phút để sàn khô tự nhiên, sẽ làm tăng tuổi thọ sàn gỗ nhà bạn.

Việc Thường xuyên dọn dẹp sàn đảm bảo sàn luôn bóng và sạch hơn, tăng cường độ bền cho sản phẩm, giảm được quá trình bảo trì sản phẩm.

3. Giải quyết vấn đề về ngập nước

Thường các sàn gỗ công nghiệp cao cấp khi bạn gặp tình trạng ngập lụt thì đầu tiên bạn gọi ngay thợ hoặc nếu tự tháo sàn gỗ lên để khô ráo, và khi sàn hết ngập bạn có thể lắp lại mà không làm ảnh hưởng bề mặt sàn nhà bạn, thường các hèm khóa sàn gỗ hiện giờ được phũ lớp chống thấm xuống cạnh hèm sàn.

Vì đa phần các loại sàn đều xử lý chịu nước phía trên mặt tiếp xúc trực tiếp do ảnh hưởng tiến độ sinh hoạt.

Vì thế, giờ đây các loại sàn gỗ cao cấp trên Thị Phần giải quyết hầu hết các vấn đề trong quy trình sinh hoạt.

(Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.