Ký gửi miễn phí sản phẩm lên website để bán hàng từ taobao, tmall, 1688, alibaba

Auto Draft

Chào các bạn, rất cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng taobao Việt Nam trong suốt những thời gian vừa qua, và ngày hôm nay, với chính sách mới mà chúng tôi đưa ra cho các bạn là cực kỳ hấp dẫn đó là: china247.vn sẽ cho phép khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhập hàng taobao, chuyển hàng China tại website này sẽ được phép ký gửi các sản phẩm để bán trực tiếp trên website của chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ dat hang 1688 của nhanshiphang.vn tại đây.

Các thức ký gửi sản phẩm như sau:

Bước 1: Các bạn gửi yêu cầu ký gửi vào email: chuyenhangchina247@gmail.com cho chúng tôi để chúng tôi ghi nhận.
Bước 2: Sau khi chúng tôi đã ghi nhận sẽ yêu cầu bạn gửi các thông tin gồm:

– Mô tả chi tiết về sản phẩm để triển khai sao bạn giới thiệu được sản phẩm cua mình một cách thu hút nhất.

– Các Tấm hình, video về sản phẩm của bạn.

– Thông tin về tên shop, số điện thoại liên hệ, email, kênh liên hệ  như fb, zalo… để khách hàng có thể liên hệ mua sản phẩm trực tiếp từ bạn.

– Địa chỉ cửa hàng của shop, cửa hàng mà bạn đang bán sản phẩm để khách có thẻ đến xem trực tiếp.

Auto Draft

Bước 4: Chúng tôi sẽ đăng sản phẩm của bạn lên website của chúng tôi theo những chuyên mục tương ứng với sản phẩm đó và tất nhiên thông tin liên hệ để mua sản phẩm chúng tôi sẽ để thông tin của bạn dể họ có khả năng nhận sự support cũng như tham khảo về sản phẩm trực tiếp từ bạn.

ĐỐI VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG CHƯA SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN
N

ếu các bạn cũng muốn bán sản phẩm của mình thông qua kênh của tôi, các bạn phấn kích thực hiện bước 1 để chúng tôi xem xét, nếu sản phẩm của bạn phù hợp với tiêu chí của chúng tôi và chưa có ai bán sản phẩm này trên web thì chúng tôi sẽ đồng ý đăng sản phẩm của bạn lên website như bình thường theo những bước kể trên.

TẠI SAO BẠN NÊN KÝ GỬI BÁN SẢN PHẨM

Đừng bỏ qua cơ hội này vì 5 lý do không thể tốt hơn: 

– Sản phẩm của bạn được đăng lên website có thứ hạng cao về từ khóa TaoBao VN đang được tìm kiếm cao và ngày càng tăng vì vậy cơ hội tiếp cẩn khách hàng là rất khả quan.

– Bạn càng đăng ký sớm cho sản phẩm của mình thì cơ hội từ khóa về sản phẩm, hay shop của bạn sẽ lên top trong các bộ máy tìm kiếm là cao hơn không ít so với bạn làm từ đầu.

– Bạn không phải mất phí 1 website mới mà vẫn có Địa chỉ kênh bán hàng của bạn và bạn có khả năng lấy đó để giới thiệu cho khách hàng của mình trên một web uy tín.

– Website của  chúng tôi được sự cai quản và SEO một cách lành mạnh và tích cực giúp cho sản phẩm của bạn được hiện lên trong các bộ máy tìm kiếm như Google, yahoo, bing… ngày càng nhiều và bạn có một lượng khách hàng mới ngày càng tăng dần.

– Chúng tôi sẽ đăng duy nhất 01 sản phẩm theo mẫu của bạn nếu như khách hàng là người đầu tiên muốn đăng sản phẩm này.

Vậy chúng tôi được gì từ việc này?

Chắc hẳn bạn vừ có thắc mắc như trên đúng không. Vâng chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng Trung Hoa về nước ta theo yêu cầu và với sự tiến lên không ngừng, chúng tôi muốn mở rộng quy mô để cải tiến và phát triển website TAOBAO VN sẽ trở thành một kênh mua bán đa dạng, tin cậy và dễ dàng. Chúng tôi muốn tất cả những người tiêu dùng muốn mua hàng từ taobao, alibaba, 1688 hay tmall sẽ mua được hàng ngay tại Việt Nam từ các shop đã nhập hàng của các bạn để đảm bảo sự mua bán được dễ dàng và nhanh lẹ nhất. Đó là một giá trị mà chúng tôi muốn mang về và cũng là cơ hội để chúng ta bắt tay hợp tác gắn bó lâu dài hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.