Kinh nghiệm kinh doanh thành công cùng Taobao, Alibaba, Tmall

Auto Draft

Trước hết chúng ta hãy cùng khám phá về 3 website Thương mại dịch vụ điện tử lớn nhất tại China

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : dịch vụ order hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

+ Alibaba (hay 1688.com Alibaba Trung Quốc) : Được Ra đời cách đây 15 năm giá trị thương hiệu của Alibaba đang là 150 Triệu USD. Tổng giá trị bán ra của Alibaba năm 2013 là 240 Tỷ USD cao hơn cả ebay và amazon. Alibaba thường để mua buôn, khi mua với số lượng lớn trên một mặt hàng bạn có thể mua với giá ưu đãi. Tuy vậy hàng hóa ở alibaba không đa dạng chủng loại như ở TaoBao, phí vận chuyển cao hơn, và không có chức năng chia sẻ ảnh thực của người tiêu dùng hàng.

+ TaoBao : cũng tương tự alibaba nhưng Taobao là một trong trang hướng đến bán lẻ, điểm mạnh của Taobao là hàng hóa phong phú, có nhiều xưởng free ship. Đặc biệt Taobao có chức năng chia sẻ ảnh sản phẩm của người dùng bạn có khả năng xem được chính xác sản phẩm đó bên ngoài như thế nào.

Auto Draft

+ Tmall : Cũng nằm trong hệ thống của Taobao nhưng Tmall là website thiên về thương hiệu, hàng hiệu. giá đắt.-> Tất cả 3 site này đều là web thương mai điện tử dạng B2C, B2B hoặc nhiều khi là C2C. Cũng giống như Vật Giá tại VN hàng hóa ở đây đều không có gì để đảm bảo an toàn 100% là hàng tốt. Nhưng Alibaba và TaoBao cung cấp cho khách hàng những công cụ rất hữu hiệu để đánh giá hàng hóa, uy tín xưởng.- Để ban đầu bạn nên chuẩn bị sẵn các công cụ : Trình duyệt Chome ( để dịch tiếng trung) Google tranlate để sử dụng tìm từ khóa.

Cách đánh giá xưởng

VD : lishaoxionglan2010.1688.com

Điểm uy tín ( Theo tổng sản lượng bán ra toàn thời gian ) : 3 vương niệm vàng
Mô Hình : Bán buôn
Địa chỉ : Quảng Đông
Điểm năng động ( Theo sản lượng bán ra trong 1 tháng gần nhất ) 5 Sao
Điểm hài lòng : Điểm do người tiêu dùng đánh giá.

Nếu bạn cần giúp sức trong việc đánh giá xưởng, hoặc order taobao hãy gọi trực tiếp cho nhân viên trợ giúp của chúng tôi để được giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.