khám phá những tính năng của việc lắp đặt barrier tự động

Auto Draft

Lắp đặt barrier tự động đồng nghĩa với việc tăng lên một tầng kiểm soát trong hệ thống an ninh của các khoanh vùng cần bảo vệ. Tại các cơ quan hành chính, trường đào tạo, bệnh viện, TTTM, khu nhà ở – khu đô thị… barie tự động đã trở thành rào cản đầu tiên giúp nhân viên bảo đảm kiểm tra các phương tiện giao thông ra vào hàng ngày. Vậy những lợi ích chi tiết cụ thể của việc lắp đặt thanh chắn tự động là gì?

Auto Draft

Barrier tự động được lắp đặt tại cổng trường học

Barrier tự động kiểm soát ra vào kết quả

Luồng giao thông ra vào tại bất kỳ khu vực nào cũng rất cần được được kiểm soát kỹ càng. Tại các bệnh viện, trường lớp, cơ quan hành chính, tòa nhà cao ốc, khu đô thi, khu xây dựng, khu công nghiệp… hàng ngày sẽ có hàng nghìn lượt phương tiện ra vào các khu vực này.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tu dong chi tiết và miễn phí

Nếu như không xây dựng một hàng rào kiểm soát điều hành số lượng xe cũng như chủ xe thì sẽ dẫn đến tình trạng mất mát phương tiện, tệ hơn là trật tự an ninh nơi cũng bị ảnh hưởng. Barrier tự động tạo thành một rào chắn trước cổng/ cửa mỗi khoanh vùng, nó sẽ giúp nhân viên bảo vệ yêu cầu mọi người dừng xe, xuất trình giấy tờ/ thẻ nhân viên hoặc vé xe nếu có trước khi quyết định cho người đó lưu thông trong khu vực.

Barrier tự động lắp để ở cổng bệnh viện

Trong trường hợp này barrier tự động thường được lắp đặt cùng các thiết bị khác để tăng tốc hiệu quả sử dụng như: máy giữ xe thông minh, camera giám sát… có thiết bị tự động này nhân viên bảo vệ làm việc sẽ công dụng và tiết kiệm được nhiều thời điểm hơn. Những dòng barrier được ưa chuộng sử dụng hiện nay phải kể đến: barrier tự động Baisheng, barrier tự động Tau, barrier tự động Shining

Barrier tự động giúp ngăn chặn tình trạng trộm cắp

Tại các khu công nghiệp, cụm nhà máy xí nghiệp… việc sử dụng barrier tự động càng thiết yếu. đây chính là khoanh vùng không chỉ có xe của công nhân viên ra vào mà còn có cả xe vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn… đặc biệt là vào ban đêm, còn nếu như không có barrier ngăn chặn thì việc kiểm soát và điều hành các lượt xe ra vào càng khó khăn hơn cả.

Nhất là với các doanh nghiệp lớn, có các bãi đỗ xe quy mô lớn sẽ rất khó khăn trong việc chặn những kẻ lái xe ẩu, những người không vâng lệnh giao thông công cộng… Trong trường hợp này hệ thống barie tự động sẽ đảm bảo những người này không thể phóng nhanh, vượt ẩu tạo ra những tai nạn không đáng có.

Barrier tự động phân luồng giao thông và ngăn chặn việc đỗ xe trái phép

Với các khoanh vùng doanh nghiệp lớn sẽ dễ xảy ra tình trạng có người lợi dụng việc kiểm soát và điều hành lỏng lẻo để đỗ xe không mất phí, việc này đặc biệt hay xảy ra với ô tô. Mặc dù thực tế những người này không có ý định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn hoặc không phải nhân viên trong doanh nghiệp.

Thay vì trả tiền để đậu xe họ sẽ cố tình lợi dụng không có hệ thống kiểm soát và điều hành tự động để đỗ xe miễn phí. Điều này nếu diễn ra lâu dài sẽ gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp. Và tình trạng này sẽ chấm dứt nếu có một hệ thống barie tự động, mọi phương tiện muốn vào bãi xe bắt buộc phải xuất trình giấy tờ hoặc nộp phí theo quy định.

Ngoài ra trong 1 số trường hợp barrier tự động còn được dùng để phân luồng giao thông và đảm bảo nghiêm ngặt cho các khu vực an ninh/ quân sự…

(Sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.