Khám phá những quái vật làm bằng rơm khổng lồ tại xứ sở anh đào

Auto Draft

Sau khi thu hoạch lúa, các sinh viên chuyên ngành kiến trúc và nghệ thuật cùng người dân địa phương tận dụng những đụn rơm thừa để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Auto Draft

Cảnh tượng này diễn ra tại tỉnh Niigata, Nhật Bản từ tháng 9 đến tháng 11 hằng năm. Sau khi thu hoạch lúa, các sinh viên chuyên ngành kiến trúc và nghệ thuật cùng người dân địa phương tận dụng những đụn rơm thừa để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Cảnh tượng này diễn ra tại tỉnh Niigata, Nhật Bản bắt đầu từ 31/8 đến tháng 11 hàng năm.Ami Goda, một nghệ sĩ địa phương bắt đầu thực hiện ý tưởng tạo hình tượng rơm nghệ thuật ở vùng này từ năm 2013.

Các tác phẩm được giới thiệu và lan tỏa trên Internet, biến sự kiện này thành cuộc triển lãm thường niên.

Tham khảo >>> Tour du lịch Nhật Bản – Cung Đường Vàng Nagoya – Kyoto – Mie – Yamanashi – Tokyo 6 ngày 5 đêm

Những bức tượng được kết hợp giữa nghệ thuật sắp đặt cùng phát minh cuộc sống xung quanh, với những tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh thu hút không hề ít du khách đến du lịch tham quan và chụp ảnh kỷ niệm.

Để tạo những bức tượng này, các nghệ sĩ phải dựng một khung định hình bằng gỗ rồi phủ từng lớp rơm bên trên.Những bức tượng có size lớn hơn thực tế với tạo hình ngộ nghĩnh.

Bức tượng khủng long bạo chúa được không ít du khách yêu thích.

 Bọ ngựa khổng lồ.

 Chú vịt rơm như đang tung tăng bơi trên mặt nước.

 Một “quái vật” khổng lồ được kết bằng rơm.

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.