Hướng sửa các triệu chứng ít để ý của cổng từ an ninh chống trộm

Trong quá trình dùng cổng từ an ninh thì không tránh khỏi tình trạng cổng báo động giả, tem đi qua không phát tín hiệu hoặc cổng không nhậy. Với những lỗi nhỏ như vậy các bạn có thể tự tu tạo được thay vì phải đợi nhân viên bảo hành của các công ty tới. Vậy sửa như thế nào? TechKD xin hướng dẫn các bạn cách sửa những lỗi trên ở cổng từ an ninh chống trộm.

– Cách chỉnh độ nhậy: Thường cổng từ an ninh có 2 loại tần số thu phát là AM và FM. Trong trường hợp nếu cổng AM thì chính độ nhậy trên cánh thu có đền bên trên và vị trí chỉnh độ tăng nhậy là chíp ARV4, nguyên lý chỉnh ( tăng độ nhậy chỉnh theo hướng chiều kim đồng hồ và giảm nhậy thì ngược chiều kim đồng hồ ). Trong trường hợp sử dụng cổng FM thì chỉnh độ tăng nhây trên phần mềm được cài đặt trên máy tính, phần chỉ dẫn nay đơn vị lắp đặt cổng từ sẽ hướng dẫn và bàn giao cho khách hàng.

– Cách chỉnh báo động giả: Trong quá trình dùng cổng từ an ninh hay cổng từ an ninh shop thời trang, việc báo động giả là khó tránh khỏi bởi do nhiều lý do như thời tiết, độ ầm, ánh sáng, hệ thống đường điện, dây cáp, dây mạng. Để xử lý triệt để được vấn này thì các bạn phải tìm ra duyên do trực tiếp gây ảnh hưởng đến tần sóng thu phát của cổng từ. Các tình trạng gây nhiễu cổng thường là ảnh sáng đèn led, dây mạng, vị trí tem từ để quá sát với cổng, hoặc cổng bị ẩm ướt. Khi các bạn tìm được nguyên do xác thực thì việc khắc phục tình trạng thật sự đơn giản.
thanh chắn giao thông tự động   
– Tem đi qua không báo động: Cổng từ là thiết bị điện tử có tính đặc thù do vậy trong quá trình cổng làm nghiệm vụ việc có những lỗi can dự đến tần số, báo động là việc không tránh khỏi. Các lỗi thẳng băng sảy ra gồm báo động giả, độ tăng nhậy kém hay tem đi qua không báo động là việc khôn xiết thường nhật. Trong các lỗi trên thì việc khắc phục lỗi tem đi qua không báo động là khó nhất vì thường Cổng từ sảy ra tình trạng này là do cháy nguồn dẫn đến cổng không có điện, hay enten bị lỗi hoặc tần số thu phát bị hỏng. Để xử lý lỗi này bạn cần sự tương trợ của đơn vị cung cấp và lắp đặt cổng từ cho bạn.

Hy vọng những san sẻ trên của techKD sẽ giúp ích cho các bạn nhiều, nếu có vấn đề về cổng từ an ninh hay các thiết bị siêu thị khác vui lòng liên can với techKD để được chúng tôi tham vấn cách sữa chữa các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.