Hướng dẫn cắm giỏ hoa tặng bạn gái 8/3

gio hoa

Cắm hoa đẹp 8/3 không còn khó khăn, các chàng trai ạ! Làm thế nào để có giỏ hoa 8/3 thật đẹp phong cách siêu dễ thương làm quà tặng dành cô nàng của bạn. Hãy tham khảo các cắm hoa 8/3 ngay nhé!

Vật liệu:
– Hoa để cắm: hoa cúc vàng, cúc tím, hoa cẩm chướng, cam, hoa salem, hoa phi yến, giấy tím, giấy bạc.

– Các giỏ sắt tròn, kính tròn bình

– Vải thô, hoa bọt

gio hoa

– Dụng cụ: kéo cắt hoa, quà tặng 8-3
1. Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt sắp xếp bọt hoa đặt trong lọ thủy tinh, lưu ý các bình xốp cao hơn và cao hơn so với chiều cao của giỏ sắt. Bạn tiến hành cắt bọt biển được ngâm trong nước trước khi cắm. Bạn cắt vải thành một tấm hình chữ nhật thô và đặt trong giỏ, và đặt các lọ thủy tinh vào giữa. Dùng kéo cắt dọc cắm vuông góc với miếng bọt biển bình giữa. Bạn cắt và sắp xếp hai cẩm chướng hoa cam bọt dưới 2 mặt đồng hồ hướng ngược nhau. Bạn cắt và sắp xếp hai tiết gần với hoa cúc tím, trong hai hướng ngược nhau, giữa hai nhánh của hoa cẩm chướng màu da cam.

2. Tiếp theo, bạn cắt và cắm hoa cúc vàng xen kẽ với chiều cao thấp hơn phi yến hoa và cắt cành ở trên tường để tạo độ cong vòm ẩn. Cắm cành xen kẽ và hoa cúc lá salem bạc ở giữa các nhánh. Kiểm tra bình một lần, thấy chỗ trống, bạn cắm hoa cúc để che đậy xốp.

3. Một giỏ làm bằng tay đầy đủ các màu sắc: màu xanh và khấu hao salem, hoa cúc vàng, hoa cẩm chướng màu cam, hoa phi yến tím, màu xanh của lá cây cùng với ăn ý hài hoà và pha trộn. giỏ sắt với vải mang tính đột phá mộc mạc nhưng không kém phần tinh tế cho giỏ này. Quốc tế Phụ nữ ngày 8/3, anh chàng chỉ tìm sự khéo léo để tạo ra một chiếc bình đẹp đầy với rất nhiều tình yêu để tặng bạn gái nhé!

Xem thêm Chọn quà 8-3 gì cho mẹ chồng bây giờ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.