Hệ thống quản lý với đầu đọc thẻ từ xa 7m kết hợp camera quan sát

Tech mart kd cung cấp giải pháp bãi đổ xe với đầu đọc từ xa phối hợp với camera ghi hình, chụp ảnh để so sánh. Với giải pháp của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, song song cơ chế vận hành sử dụng đơn giản hơn với tỷ lệ bảo mật cao hơn. Và chúng tôi còn đưa ra giải pháp nhanh để giảm ùn tắt giao thông trong giờ cao điểm mà vẫn quản lý hiệu quả.

Xem thêm: thanh chan kiem soat ra vao tang ham xe tại đây

Những ích lợi mà giải pháp mang lại:

  • Không cần phải dừng xe hoàn toàn để đầu đọc thẻ bắt tín hiệu của thẻ.
  • Không cần hạ cửa oto xuống để quẹt thẻ (giải pháp này rất thuận tiện trong mùa mưa) hoặc giảm nguy cơ gặp cướp khi phải hạ cửa oto.
  • Giảm ùn tắt giao thông trong giờ cao điểm với rào cản tốc độ 1s.
  • Có khả năng đọc được thẻ với tầm xa quy định đối với những loại xe oto có kính chắn đối với ánh sáng ác vàng.
  • Ghi lại tất xe ra vào cổng, quản lý người được phép ra vào có thu phí hay không? v.v…
  • Giúp bảo vệ an ninh tốt hơn, và phí tổn thuê bảo vệ giảm hơn mà hiệu quả lại cao hơn.

 

Vài video thực tế cho việc ứng dụng đầu đọc thẻ từ xa:

GIẢI PHÁP:

sử dụng giải pháp đầu đọc thẻ từ xa giúp kích hoạt mở barrier trước kì hạn mà không cần phải xuống xe hay chờ đợi làm mất thời kì. dụng cụ di chuyển có thể liên tục với barrier tốc độ 1s hoặc 1.5s hoặc 1.8s. Điều này cho phép lưu lượng giao thông liên tục, làm giảm ách tắt liên lạc trong giờ cao điểm.

 

 1. Đầu đọc thẻ từ xa: đọc thẻ từ bên trong từ bên cửa sổ xe (khoảng 1.8 m đến 7m) và gởi tín hiệu về bộ chuyển đổi tới phần mềm để điều khiển cổng barrier.

 2. Bộ kết nối máy tính với hệ thống phần cứng: Dùng để kết nối barrier với máy tính, và có phần mềm để quản lý chỉ những thẻ nào đăng ký mới kích hoạt cho barrier mở lên để đi qua.        

 3. Camera: dùng để lưu lại hình ảnh và chụp lại hình ảnh lưu vào trong phần mềm quản lý lượt xe ra vào khu vực quy định  

 4. DVR: Đầu thu camera để kết nối camera với máy tính và phần mềm. 

 5. Barrier tốc độ nhanh: Là thanh chắn để chắn cổng, kiểm soát xe nào được phép đi qua cổng, xe nào không. Bạn có thể lựa chọn barrier có tốc độ làng nhàng 3s, 6s đến barrier có tốc độ cao 1s, 1.5s, 1.8s để tránh gây ùn tắt liên lạc.

 6. Bộ dò vòng từ: là thiết bị tự động đóng barrier lại khi xe vừa đi qua

 7. Phần mềm quản lý: quản lý xe ra vào cổng, thời gian, thông báo của người đi qua cổng có thu phí hay không thu phí v.v

sử dụng hệ thống đầu đọc thẻ từ xa của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về khoảng cách đọc như tài liệu kỹ thuật đã lưu lại. đồng thời chúng tôi dùng đầu đọc thẻ công nghệ EXRF có thể đọc được các thẻ để trong xe như Mercedes, BMW hay Audi (có sử dụng dạng kính chắn gió chống ánh nắng ác vàng ở dạng cao cấp) mà bạn không cần phải hạ kính xe.

Với việc phối hợp hệ thống đầu đọc thẻ từ xa, phần mềm quản lý kiểm soát và barrier tốc độ cao giúp cho việc liên lạc được mau chóng, tiện lợi, không bị ùn tắt trong giờ cao điểm.

 

 

Trong nhà bảo vệ, trên màn hình vi tính hiện ra 4 video để bảo vệ dễ dàng so sánh, đối chiếu xe lúc vào, lúc ra. Giúp cho công việc của bảo vệ được nhanh chóng, xác thực hơn.

 

 

dùng hệ thống này của tech mart kd bạn hoàn toàn yên tâm và giá cả và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Luôn hỗ trợ kỹ thuật tư vấn, tu sửa 24/7 và có sẵn phụ tùng để thay thế, vì chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp. Hệ thống này được nhập từ Malysia, giá thành cạnh trạnh hơn nhiều so với các thiết bị được nhập từ Châu Âu. Nhưng hiệu quả và tính năng là tương đương nhau

Vài hình ảnh thực tiễn của hệ thống:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.