Ford Việt Nam vẫn bán được xe trong bối cảnh khách hàng chờ chế độ mới về ôtô

Auto Draft

“Kết quả kinh doanh tháng 9 của toàn ngành ô tô có sự sụt giảm đáng kể bởi tâm lý chờ đợi của người sử dụng trước những thay đổi về chế độ thuế trong thời hạn sau. tuy vậy, trước những thách thức đó, doanh số của Ford vẫn duy trì ổn định với các dòng xe EcoSport, Ranger, Transit và Explorer tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm trong từng phân khúc tương xứng” – Tổng giám đốc Ford Việt Nam, ông Phạm Văn Dũng, cho biết.

Hôm nay (12-10), Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 9 với 2.271 chiếc xe được giao tới tay khách hàng, trong số đó các loại xe Explorer, Ranger, Transit và EcoSport tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình. Doanh số cộng dồn của Ford ghi nhận mức tăng trưởng 1% tương đương với 21.532 sản phẩm được bán ra, chiếm 10,8% thị phần.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đại lý phân phối xe tải Hino ở hcm qua số điện thoại 0938.926.267 – 0974.928.491 (Ms. Thắm).

“Kết quả kinh doanh tháng 9 của toàn ngành có sự sụt giảm đáng kể bởi tâm lý chờ đợi của người tiêu dùng trước những thay đổi về chính sách thuế những năm sau. Tuy nhiên, trước những thách thức đó, doanh số của Ford vẫn duy trì ổn định với các dòng xe EcoSport, Ranger, Transit và Explorer tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu doanh số tháng và doanh số cộng dồn từ đầu năm trong từng phân khúc tương xứng” – Tổng giám đốc Ford VN, ông Phạm Văn Dũng, cho biết.

Các mẫu xe dẫn đầu phân khúc Ranger đã mang về doanh số bán lẻ ấn tượng trong tháng 9 với 1.259 xe được bán ra, tăng 12% so với cùng kỳ năm kia. Ranger tiếp tục dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại nước ta trong cả tháng 9 vừa rồi và tính từ đầu năm tới nay với khoảng tăng trưởng 5% tương đương 10.734 sản phẩm được tiêu thụ.

Transit tiếp tục là mẫu xe thương mại được ưa chuộng và dẫn đầu phân khúc với 4.569 xe được bán ra kể từ đầu năm đến thời điểm này, trong những số đó bao gồm 477 chiếc được giao tới tay khách hàng chỉ riêng vào tháng 9 vừa rồi. Chất lượng tốt, sự bền bỉ và tính đa dụng đã giúp Transit chinh phục rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mẫu xe EcoSport tiếp tục là mẫu xe SUV nhỏ gọn bán chạy trong tháng 9 với doanh số 267 xe, đưa doanh số cộng dồn của dòng xe này từ đầu năm đến lúc này lên thành 2.925 xe.

Auto Draft

Trong đó, đời xe SUV cao cấp Explorer ghi nhận doanh số tháng 9 với 90 xe được bán ra. Doanh số cộng dồn của mẫu xe nhập khẩu từ Mỹ chạm mức 981 xe. EcoSport và Explorer liên tục giữ vững phong độ dẫn đầu trong từng phân khúc tương ứng.

Doanh số tháng 9 của dòng xe du lịch bình dân Focus ghi nhận tăng trưởng 5% tương đương với 84 xe bán ra, đưa doanh số của đời xe này tính từ đầu năm tới thời điểm này tăng 24% tương đương với 874 xe được bán ra.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng giờ đây, loại xe Everest SUV cỡ trung đạt doanh số tháng 9 với 47 xe bán ra. Doanh số cộng dồn của Everest cán mốc 883 xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.