Đôi vợ chồng trẻ cùng nhau biến sân thượng thành khu vườn nghỉ ngơi kiêm rạp chiếu phim ngoài trời

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO
NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thành quả khu vườn tạo ra sau giai đoạn cải tạo không chỉ khiến cặp vợ chồng trẻ hài lòng mà còn tạo cho biết bao người phải ghen tị.

 mỗi cá nhân đều có cách tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Với vợ chồng chị Hà ở Đài Bắc (Đài Loan, China), những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tại khu vườn sân thượng mỗi ngày hay cùng nhau hưởng thụ những bộ phim điện ảnh vào ngày cuối tuần chính là cách họ tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

 

 

 

 

Thành quả khu vườn sân thượng được tạo ra sau quá trình cải tạo khiến hai vợ chồng chị Hà rất hài lòng.

 

Nhìn vào khung cảnh khu vườn này ít ai có thể đoán ra chỉ cách đây một thời điểm thì nó vẫn còn là khoảng sân thượng bỏ hoang chẳng ai nhòm ngó đến.

 

 

 

 

 

 

Chẳng ai ngờ rằng chỉ cách đây một thời gian, khu vườn này vẫn còn là sân thượng bỏ hoang.

 Vợ chồng chị Hà chuyển đến ngôi nhà đang ở cũng đã được hơn 3 năm. Trong trong khoảng thời gian đó, sân thượng gần như bị 2 vợ chồng chị bỏ hoang, không dùng vào mục đích nào cả. Phải đến đầu năm nay, chị Hà mới cùng chồng lên kế hoạch cải tạo sân thượng thành khu vườn nghỉ ngơi.

 

 

 

 

 

 

Sân thượng của gia đình chị Hà rộng khoảng 40m².

Khu vực sân thượng có diện tích khá lý tưởng, rộng khoảng 40m². Diện tích này đủ để chị Hà vừa có chỗ để trồng cây vừa có không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

 

 

 

 

 

 

Chị Hà đã rất tỉ mỉ vẽ tay một bản đồ mô phỏng kiến thiết khu vườn trước khi triển khai cải tạo.

 

Sau khi đánh giá hiện trạng của sân thượng, chị Hà đã rất tỉ mỉ vẽ tay một bản đồ mô phỏng thiết kế khu vườn. Nhìn chung thì tiến trình cải tạo không gặp không ít rắc rối. Những công việc chủ yếu chính là lắp thêm hàng rào quanh sân thượng, bổ sung thêm bồn trồng cây và mua sắm và chọn lựa các sản phẩm nội thất ngoài trời. quá trình cải tạo khu vườn hoàn thành chỉ sau khoảng thời gian là 10 ngày.

 

 

 

 

 

 

quá trình cải tạo khu vườn hoàn thành chỉ sau khoảng thời gian là 10 ngày.

 

Lúc này đến giai đoạn trồng và chăm sóc các loại cây trong vườn. Với vị trí lý tưởng nhận được nhiều ánh nắng mặt trời, chị Hà đã mạnh tay lựa chọn ít nhiều loại cây để trồng trong vườn. Một vài cây trong số đó có thể kể đến như cây anh đào, hoa tử đằng, cây sung, cây kim tiền, hoa nhài, hoa cẩm tú, hoa cúc. Ngoài hoa và cây cảnh thì khu vườn sân thượng cũng có sự góp mặt của vài loại cây ăn trái và rau củ như cây việt quất, cà chua, dưa chuột, chanh vàng.

 

 

 

 

 

 

Khu vườn được chị Hà trồng không ít các loại cây khác biệt.

 

Khi đã có một khu vườn trồng cây với khung cảnh lãng mạn nếu không tận hưởng không gian nơi đây thì thật quá lãng phí. Một bộ bàn ghế ngoài trời có công dụng chống ăn mòn được chị Hà đặt trong vườn. Khu vườn sân thượng đã dần trở thành không gian thư giãn mỗi ngày của vợ chồng chị Hà.

 

 

 

 

 

 

Khu vườn giờ trở thành nơi nghỉ ngơi lý tưởng của hai vợ chồng chị Hà.

 

 

 

 

Chị Hà đặt một bộ bàn ghế ngoài trời chống ăn mòn bên trong khu vườn.

 

 
Không chỉ có vậy, để tận hưởng trọn vẹn khu vườn sân thượng do chính mình tạo nên, chị Hà còn cho lắp đặt màn chiếu ngoài trời. Vào những ngày cuối tuần, hai vợ chồng chị có thể cùng nhau hưởng thụ những bộ phim điện ảnh ngoài trời cực chill.

 

 

Chị Hà còn lắp cả màn chiếu phim ngoài trời.

 

 

 

Vào những ngày cuối tuần, hai vợ chồng chị Hà có thể cùng nhau thưởng thức những bộ phim điện ảnh ngoài trời cực chill.

 

Khu vườn cũng trở thành nơi tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời của vợ chồng chị Hà và những người bạn. Vừa được quây quần cùng nhau ăn uống, vừa cùng thưởng thức những bộ phim hay thì còn gì tuyệt vời hơn được nữa.

 

 

 

 

 

Khu vườn cũng trở thành nơi tổ chức những bữa tiệc nướng ngoài trời của vợ chồng chị Hà.

 

 

 

 

Vợ chồng chị Hà thích tụ tập cùng anh em trong khu vườn sân thượng của mình.

 

Đến tận bây giờ, chị Hà vẫn vô cùng hài lòng với Thành quả cải tạo sân thượng thành khu vườn của mình. Dù số tiền bỏ ra ban đầu không nhỏ nhưng những giá trị tình thần mà vợ chồng chị nhận lại suốt thời điểm qua là chẳng thể nào đong đếm được.

 

 

 

 

 

Đến tận bây giờ, chị Hà vẫn vô cùng hài lòng với Thành quả cải tạo sân thượng thành khu vườn của mình.

 

 

 

 

Dù số tiền bỏ ra cải tạo không nhỏ nhưng những giá trị tình thần mà vợ chồng chị Hà nhận lại suốt thời gian qua là chẳng thể nào đong đếm được.

Công ty Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.