Định nghĩa barie và nguyên nhân những tòa nhà cần gắn barie tự động?

Auto Draft

Trong nhiều năm quay trở về đây, Barie trở nên phổ biến thông dụng Trong vô số công trình xây dựng, nhất là các tòa nhà, TTTM thường sử dụng sản phẩm thông minh này cho việc kiển soát ra vào. Vậy barie là gì và lý do các tòa nhà nên sử dụng barie tự động này là gì? 
Barie là gì?

Barie là loại thanh chắn giao thông có chức năng điều tiết và phân luồng giao thông trên đường phố tương tự như kiểm soát và điều hành sự an toàn cho các tòa nhà, căn hộ cao cấp, nhà máy. Ngày nay nhu cầu tìm mua barie tự động của đa số khách hàng đang tăng cao. Trong khi tình trạng mất an ninh vào ban đêm ngày càng diễn ra hết sức phức hợp khiến không ít người bất an.

Chức năng của Barie tự động là gì?

Barie tự động là loại thiết bị chuyên dụng trong ngành an ninh có chức năng như một vật cản trước những phương tiện di chuyển trong vùng cấm hoặc không được phép di chuyển. Ngày nay Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… như một cách giảm bớt tình trạng mất an ninh, ùng tắc cục bộ nhờ được kiểm soát bởi thanh chắn giao giao thông.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barie tu dong chi tiết và miễn phí

Auto Draft
 

Barie tự động được ứng dụng nhiều hơn trong các tòa nhà trường lớp, bệnh viện, siêu thị

Thiết bị này được chế tạo bằng một cơ chế động cơ và kiểm soát và điều hành đơn vị, đặc biệt được gia công bằng loại bằng kim loại thép không gỉ. Vỏ ngoài của động cơ tụt dốc mạnh được cấu tạo bằng chất liệu nhôm hạn chế thấp nhất tạp âm, tản nhiệt nhanh. Hệ thống điều khiển sử dụng kỹ thuật số công nghệ chip, ít va đập, cản địa và tính ổn đinh cao. Công tắc của máy chủ sử dụng có độ nhạy cao, bảo đảm sự kiểm soát tối đa. Có tính năng bảo vệ khi Barie kéo dài thời gian nâng hạ, ngăn chặn phát sinh sự cố với máy móc kết quả. Được sử dụng phổ biến trong ngành cầu đường, các hệ thống thu phí các loại xe tải, ô tô giờ đây. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều công trình với rất nhiều màu sắc khá nổi bật như: vàng, xám, xanh, đỏ…

Tại sao cần lắp đặt barie tự động?

Có rất nhiều lí do để lắp đặt Barie tự động cho nơi làm việc, các tòa nhà bởi một thiết bị điều hành và kiểm soát phương tiên qua lại như trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, bãi giữ xe khu chung cư, đô thị, trung tâm thương mại… những nơi công cộng đông người rất dễ mất kiểm soát. Cho nên trước trạm bảo vệ cần được kiểm tra, trước là thông tin cá nhân, sau là phương tiện lưu thông trong vùng đó.


 

Barie làm tăng tính chuyên nghiệp và bài bản văn minh cho hệ thống an ninh

Giao thông ở Việt Nam chính là điều đáng lo ngại nhất khi giờ tan tầm hay vào những ngày lễ hội. Vào những thời điểm cao điểm trong ngày rất cần có thiết bị điều tiết, phân luồng giao thông và nên tránh ùn tắc. Khi bắt gặp hiệu ứng từ Barie, tự động các phương tiện giao thông sẽ phải xếp hàng thực hiện đúng quy định giao thông.
Bắt đầu từ lúc các doanh nghiệp, cơ sở quan tâm hơn về khoảng an ninh, lúc này những thanh chắn Barie chuyên nghiệp thực sự hữu dụng.
Một mặt làm tăng tính chuyên nghiệp văn minh cho hệ thống an ninh.
Hai là bảo đảm an toàn trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Barie tự động là một thiết bị thông minh ra đời giúp giải quyết được các vụ việc nan giải về mặc an ninh cũng như làm tăng tính làm đẹp cho công xưởng. Barrier tự động với rất nhiều mẫu mã đẹp và chắc chắn sẽ mang đến cảm giác an toàn cho những ai đang sống trong vùng kém an ninh hay những nơi đông người dễ xảy ra tình trạng lộn xộn.

-st-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.